Gian hàng của Indovina Bank thu hút các runner tại Marathon quốc tế Đà Nẵng

0
589

Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2019 (Danang International Marathon 2019) thu hút hơn 9.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham gia. Giải chạy nhằm khuyến khích người dân tăng cường vận động, rèn luyện sức khỏe và nâng cao nhận thức về lối sống năng động, tích cực.

Là một trong số đơn vị hỗ trợ giải chạy Indovina Bank có gian hàng tại khu trưng bày để các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư cùng khách hàng tìm hiểu, đăng ký trải nghiệm các sản phẩm hiện đại, tiện ích của ngân hàng. Để tạo không khí vui vẻ, thân quen, IVB chuẩn bị sẵn các đạo cụ giúp các runner tạo dáng và nhận hàng nghìn phần quà dễ thương tại đây.

Gian hàng của  Indovina Bank thu hút các runner tại  Marathon quốc tế Đà Nẵng Gian hàng của Indovina Bank thu hút các runner tại Marathon quốc tế Đà Nẵng Gian hàng của Indovina Bank thu hút các runner tại Marathon quốc tế Đà Nẵng 1105349085 w500 4693 1565923272

Các vận động viên tranh thủ pose ảnh kỷ niệm trước khi bước vào ngày thi đấu chính thức.

“Nhiều runner, nhóm gia đình, bạn bè và vận động nhí trong và ngoài nước rất thích thú khi ghé tham gian hàng IVB và có nhiều kiểu tạo dáng độc đáo”, phụ trách gian hàng của ngân hàng cho hay.

Ngoài vai trò là nhà tài trợ, ngân hàng còn có đoàn vận động viên trực tiếp tham gia chạy. Anh Thăng Phương – nhân viên IVB Đà Nẵng cho biết đây là lần đầu tiên anh dự giải chạy quy mô quốc tế. Cuộc thi quy tụ đông đảo mọi người tham gia, không phân biệt giới tính, không phân biệt tuổi tác, ngôn ngữ…

Gian hàng của  Indovina Bank thu hút các runner tại  Marathon quốc tế Đà Nẵng - 1 Gian hàng của Indovina Bank thu hút các runner tại Marathon quốc tế Đà Nẵng Gian hàng của Indovina Bank thu hút các runner tại Marathon quốc tế Đà Nẵng 42243661 w500 8953 1565923273

Một vận động viên nước ngoài checkin tại gian hàng của IVB.

“Ở đây hội tụ những người yêu thể thao và rất năng động. Đặc biệt, tôi còn tự hào hơn khi IVB – nơi tôi làm việc là nhà tài trợ đồng của cuộc thi, góp phần tạo điều kiện để tất cả các vận động viên được tham dự một cuộc thi mang tầm quốc tế và có ý nghĩa thiết thực này”, anh Phương chia sẻ.

Đại diện IVB cho biết việc trở thành nhà tài trợ và tham gia giải chạy vừa thể hiện trách nhiệm, tính nhân văn của một ngân hàng vì cộng đồng, vừa là dịp khuyến khích, động viên cán bộ đoàn viên trên toàn hệ thống tích cực tham gia luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, đảm bảo phát triển nguồn nhân lực toàn diện.

Gian hàng của  Indovina Bank thu hút các runner tại  Marathon quốc tế Đà Nẵng - 2 Gian hàng của Indovina Bank thu hút các runner tại Marathon quốc tế Đà Nẵng Gian hàng của Indovina Bank thu hút các runner tại Marathon quốc tế Đà Nẵng 1665265529 w500 4585 1565923273

Một gia đình hào hứng chụp hình kỷ niệm.

2019 là năm thứ bảy Danang International Marathon diễn ra tại bờ biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do Pulse Active tổ chức. Giải chạy với đường chạy được đo và cấp giấy chứng nhận của IAAF – AIMS (Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon Quốc tế). Giải đấu năm nay bao gồm 5 cự ly thi đấu là 1 km – Ronny Dash và 5 km, 10 km, 21 km, 42 km dành cho tất cả mọi người.


Thanh Thư