Giải chạy marathon tại phố cổ Hà Nội sắp diễn ra

0
325

“Giải chạy VPBank Hanoi Marathon 2019 không đơn thuần là đường đua dành cho những người đam mê thể thao, mà còn là làn gió mới cho thủ đô Hà Nội với những hoạt động độc đáo, vui nhộn đến từ nhà tài trợ Xtep”, đại diện ban tổ chức giới thiệu.

VPBank Hanoi Marathon 2019 mang đến cơ hội để hòa mình vào với tiết trời thu với những cung đường tràn ngập màu xanh, trải nghiệm một Hà Nội thân quen nhưng khác biệt.

Giải chạy tổ chức tại phố cổ, kết nối rất nhiều những di sản nổi tiếng đã đi vào thơ ca, đem đến sự hòa quyện giữa nét cổ xưa của thành phố nghìn năm tuổi với yếu tố hiện đại, sức trẻ của dòng chảy hội nhập quốc tế.

VHM 2019 được kỳ vọng không chỉ ghi tên trên bản đồ các đường chạy marathon quốc tế, mà còn trở thành một hoạt động quảng bá đất nước, con người Việt Nam, những tinh hoa về văn hóa, du lịch, ẩm thực của thủ đô ra với thế giới.

Để chuẩn bị cho giải năm nay, đại diện ban tổ chức tiết lộ: “Chúng tôi sẽ mời nhiều vận động viên marathon nằm trong top đầu thế giới, trong nước cũng như các vận động viên điền kinh cấp quốc gia”.

Xtep - thương hiệu thể thao nổi tiếng tại Hong Kong là nhà tài trợ trang phục chính thức cho giải chạy.  Giải chạy marathon tại phố cổ Hà Nội sắp diễn ra 128123834 w500 6563 1570593933

Xtep – thương hiệu thể thao nổi tiếng tại Hong Kong là nhà tài trợ trang phục chính thức cho giải chạy.

Bên cạnh đó, công ty Xtep – một thương hiệu thể thao nổi tiếng tại Hong Kong đã trở thành nhà tài trợ trang phục chính thức cho giải chạy.

Mẫu áo dành cho các vận động viên năm nay lấy màu xanh làm chủ đạo, kết hợp các đường sọc mềm mại, với logo của giải phía trước. Áo sự kiện của VHM 2019 là loại áo được thiết kế riêng và cung cấp bởi đơn vị Xtep phục vụ cho các hoạt động thể thao. Nó không chỉ đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ mà còn có chất liệu nhẹ, thoáng mát, chống cản gió và dễ vệ sinh, giúp các vận động viên thoải mái tối đa trên từng cung đường chạy.

Mẫu áo dành cho các vận động viên VHM 2019.  Giải chạy marathon tại phố cổ Hà Nội sắp diễn ra 441974129 w500 5074 1570593934

Mẫu áo dành cho các vận động viên VHM 2019.

Từ năm 2007, Xtep International Holdings đã đồng tài trợ hơn 1.000 giải chạy. Chỉ riêng trong năm 2018, hãng đã tài trợ 31 giải tại nhiều quốc gia.

Tại booth XtepHanoi, người tham dự có thể hòa mình vào những hoạt động vừa thú vị, vừa đậm chất văn hóa của thủ đô Hà Nội như máy chạy đọ sức bền X Race hay trò chơi bắt côn để giành lấy những phần quà hấp dẫn.

Booth của XtepHanoi sẽ được đặt tại khuôn viên Vườn hoa Lý Thái Tổ.  Giải chạy marathon tại phố cổ Hà Nội sắp diễn ra 1779509434 w500 3434 1570593934

Booth của XtepHanoi sẽ được đặt tại khuôn viên Vườn hoa Lý Thái Tổ.

Đặc biệt, những công nghệ mới như “lót giày” đo chân X Foot Scan hay hoạt động sáng tạo X Printing “biến” áo cũ thành áo mới cũng được xuất hiện tại XtepHanoi.

Ban tổ chức cũng hy vọng, thông qua VHM 2019 nói chung và XtepHanoi nói riêng, tinh thần thể thao sẽ được lan truyền và hưởng ứng ở mọi lứa tuổi.

(Nguồn:

Xtep Hanoi

)

Giải chạy sẽ chính thức diễn ra vào sáng chủ nhật này 20/10

Địa điểm: khu vực vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để hiểu hơn về các hoạt động của Xtep Hanoi diễn ra trong khuôn khổ sự kiện, người tham dự có thể tham khảo thông tin tại:

http://vn.xtep.com

.