​​​​​​​Filmore được vinh danh tại giải thưởng Asia Pacific Property Awards

0
201



Filmore vừa được công bố chính thức trong danh sách thắng giải tại Asia Pacific Property Awards cho dự án The Filmore Da Nang với 3 hạng mục lớn.
Filmore vừa được ra mắt chính thức trong danh sách thắng giải tại Asia Pacific Property Awards cho dự án The Filmore Da Nang với 3 hạng mục lớn.

Đây là phần thưởng quốc tế uy tín tiếp theo sau dành riêng cho Filmore với dự án được nhìn nhận là đáng mong đợi nhất trên phân khúc căn hộ hạng sang của thị phần Đà Nẵng hiện nay. Trước đó, Filmore và The Filmore Da Nang đã chinh phục cả vòng quốc gia và vòng châu Á của phần thưởng Property Awards do PropertyGuru công ty.

Bạn đang xem: ​​​​​​​Filmore được vinh danh tại giải thưởng Asia Pacific Property Awards


​​​​​​​Filmore được vinh danh tại giải thưởng Asia Pacific Property Awards image 20220505082953 1

Căn hộ thông tầng của The Filmore Da Nang được xem xuất sắc về thiết kế khoảng không

Asia Pacific Property Awards là giải thưởng quốc tế có quy mô lớn và uy tín cao, thuộc khuôn khổ International Property Awards, được tôn trọng bởi ngành phát triển bất động sản toàn thế giới.

Giải thưởng được thẩm định bởi một hội đồng gồm hơn 80 thành viên là chuyên gia bậc nhất các lĩnh vực trong ngành với sự chủ trì của Lord Caithness, Lord Best và Lord Waverley – các thành viên của Thượng nghị viện Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland.

Filmore, với dự án The Filmore Da Nang, chiến thắng trên 3 hạng mục quan trọng là Thiết kế kiến trúc cho công trình căn hộ cao tầng (Residential High-rise Architecture), Căn hộ rất tốt (Apartment/Condominium) và Công trình trở nên tân tiến căn hộ cao tầng tốt nhất (Residential High-rise Development).

Filmore là một trong số nhà cải cách và phát triển dự án trẻ của Việt Nam được Asia Pacific Property Awards xướng tên bên cạnh các tên tuổi nổi tiếng với những công trình khác biệt từ khối Ả Rập, châu Âu, châu Phi, Hoa Kỳ, vùng Caribe…


​​​​​​​Filmore được vinh danh tại giải thưởng Asia Pacific Property Awards image 20220505082954 2

Kiến trúc độc đáo và khác biệt của The Filmore Da Nang được kết hợp từ sang trọng Ý và cảm xúc Á Đông qua giai thoại “Cá chép hóa rồng”.

Với tư cách thắng giải ở vòng này, Filmore và The Filmore Da Nang sẽ được liên tục tiến vào vòng đánh giá cho phần thưởng cấp khu vực – sẽ được ra mắt vào thời điểm tháng 6 tới đây.

Các giải thưởng trên là những bảo chứng mới nhất cho năng lực chuyên môn phát minh và cách tân và phát triển dự án trên chuẩn mức nước ngoài của Filmore. Là một tân binh của ngành trở nên tân tiến bất động sản Việt Nam, tuy nhiên Filmore đang biểu lộ một tư duy mới mẻ, với tầm nhìn toàn cầu, bằng những bước đi đầy sức thuyết phục.

The Filmore Da Nang là dự án chào làng Thị Trường nhưng được phát triển bằng tính chuyên nghiệp và bài bản và tiêu chuẩn không hề nhỏ, được giới thiết kế kiến trúc, đầu tư và buôn bán bất động sản đánh giá ở mức tương đương với các dự án căn hộ hạng sang trên các Thị phần kỳ cựu như Hoa Kỳ, châu Âu, Úc…

Do vậy, không những đạt lợi thế tuyên chiến đối đầu vượt trội giữa các tên tuổi đang có trên phân khúc hạng sang của Thị Phần Đà Nẵng, The Filmore Da Nang còn được nhìn nhận là có tính khởi xướng cho xu hướng mới trong phát triển dự án bất động sản Việt Nam, nhất là góc độ thiết kế kiến trúc, giá trị thẩm mỹ và làm đẹp và những nhân tố mới về môi trường xung quanh dịch vụ có tính dẫn dắt đẳng cấp sống duy mỹ của tầng lớp cư dân có lối sống tiến bộ tại Việt Nam.

Sau cột mốc Filmore chính thức nhận đầu tư chiến lược và sát cánh trọn vẹn của Openasia Group mới đây, The Filmore Da Nang đã biến thành dòng sản phẩm căn hộ hạng sang thứ nhất trong hệ sinh thái đào bới sang trọng sống giàu tính trải nghiệm.

Có thể bạn sẽ thích: Bao lì xì siêu nhân, Spider Man 3D hút khách dịp Tết 2020

Hệ sinh thái này trải dài trên nhiều nghành, đem lại trải nghiệm mới cho quý khách với những brand Name danh tiếng trái đất như Bang & Olufsen, Chopard, Vacheron Constantin, Saint Laurent, Tamson Yachting… Thế nên, The Filmore Da Nang còn là bắt đầu cho cầu nối đến môi trường thiên nhiên hưởng thụ rộng lớn hơn cho cư dân chứ không đơn thuần là 1 mặt hàng bất động sản.


​​​​​​​Filmore được vinh danh tại giải thưởng Asia Pacific Property Awards image 20220505082954 3

Filmore đã chính thức mở cửa sales gallery của The Filmore Da Nang tại lô B10 – B11, đường 2/9, quận Hải Châu

Là đơn vị trẻ, mới nhập cuộc vào thị phần cải tiến và phát triển bất động sản Việt Nam, nhưng Filmore đã sớm tạo được niềm tin lớn bằng chiến lược chuyên nghiệp và bài bản, những bước đi bền vững và kiên cố và loại hình sản phẩm độc đáo và khác biệt.

Trong số đó, “high-touch living” (không gian sống cảm giác cao) là concept tạo nên sự khác hoàn toàn rõ ràng cho Filmore giữa thị trường đã rất đa dạng mô hình và phong phú và đa dạng về dòng sản phẩm. High-touch living mà Filmore theo đuổi là khái niệm lớn, với phương châm cao nhất là chất lượng của môi trường sống và tính trường tồn về giá trị cho một loại sản phẩm bất động sản chứ không những có tính xu hướng, hợp thời hay sự sang trọng trên mặt phẳng.

Có thể bạn sẽ thích: Vinpearl hợp tác chiến lược với Bamboo Airways

Mới đây, Filmore đã chính thức mở cửa sales gallery của The Filmore Da Nang tại lô B10 – B11, đường 2/9, quận Hải Châu – cách địa điểm của The Filmore Da Nang không xa. Tại sales gallery này, những người chăm lo có lẽ trực tiếp hưởng thụ 1 phần sản phẩm – dịch vụ mà Filmore đang thi công trong dự án thực tế.

Được biết, The Filmore Da Nang cũng đã được giới thiệu đến Thị phần Hong Kong và đã nhận được bình luận tốt từ các nhà đầu tư sau đây. Đây cũng là một nhân tố kích thích sự quan tâm của giới đầu tư nước ngoài với Thị phần bất động sản hạng sang của Đà Nẵng – được dự đoán sẽ sống động quay về khi Thị phần tìm được đà phục hồi sau Covid-19.

Thông tin thêm về Filmore và The Filmore Da Nang tại website: https://filmore.Com.Vn, Điện thoại tư vấn: 0937 883 888.

Vnrex – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất