Eva Air mở đường bay từ Đà Nẵng đến Mỹ, Canada

0
314

Thông tin từ Eva Air cho biết, hiện các khách hàng miền Trung đã có thể đặt vé cho các chuyến bay xuất phát từ

Đà Nẵng

đến Bắc Mỹ bao gồm Mỹ và Canada (quá cảnh Đài Bắc) và chiều ngược lại, với giá vé ưu đãi đã bao gồm thuế cho hạng phổ thông từ 20,1 triệu đồng.

Chuyến bay hàng ngày BR384 từ Đà Nẵng đến Đài Bắc xuất phát vào 14h10 và 17h55, nối chuyến với 8 điểm đến thuộc Mỹ và Canada bao gồm Los Angeles, San Francisco, Seattle, Houston, New York, Chicago, Vancouver và Toronto. Ở chiều ngược lại, các chuyến bay từ Bắc Mỹ sẽ quá cảnh tại Đài Bắc và về Đà Nẵng trên chuyến bay BR383, khởi hành lúc 9h45 và 11h35 hàng ngày.

Eva Air mo duong bay tu Da Nang den My, Canada hinh anh 1  Eva Air mở đường bay từ Đà Nẵng đến Mỹ, Canada image001 2
Cơ hội bay đến Bắc Mỹ với người dân Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Thời điểm khởi hành, các chuyến bay có giá tốt là từ 22/12/19 đến 24/6/2020, đúng dịp cuối năm – mùa cao điểm cho các chuyến thăm thân nhân cũng như du lịch đến Bắc Mỹ của người dân miền Trung. Du khách quốc tế cũng thuận tiện hơn khi đến với Đà Nẵng, Hội An và khu vực Huế, Quảng Bình, Quảng Trị… thông qua đường bay mới.

Eva Air là hãng hàng không liên tục nhiều năm nhận được đánh giá an toàn hàng không từ Jet Airliner Crash Data Evaluation Centre của Đức và được AirlineRatings.com bầu chọn là top 20 hãng hàng không an toàn thế giới. Hãng còn được Skytrax và Tripadvisor trao tặng top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới, cùng danh hiệu hãng hàng không 5 sao từ Skytrax.

Với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, các khách hàng trên những chuyến bay của Eva Air nhận được chế độ phục vụ tốt nhất cùng nhiều những tiện ích đi kèm: Wi-Fi toàn chuyến, dịch vụ giải trí phong phú, món ăn đa dạng và ngon miệng, cùng sự tận tâm phục vụ từ tiếp viên hàng không đến nhân viên mặt đất. Tất cả nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho hành khách.

Eva Air mo duong bay tu Da Nang den My, Canada hinh anh 2  Eva Air mở đường bay từ Đà Nẵng đến Mỹ, Canada image003 2
Các tiện ích 5 sao trên chuyến bay Eva Air.

Eva Air cũng vừa cho ra đời gói vé Fare Family giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ của hãng. Hành khách có thể tùy chọn dịch vụ và bay theo ý muốn với 3 lựa chọn như quyền lợi tích luỹ dặm bay – phục vụ bữa ăn – hành lý ký gửi.

Theo đó, nếu chọn gói cơ bản, hành khách sẽ bắt đầu chuyến bay đơn giản, có thể nâng cấp với khả năng đặt trước chỗ ngồi và Wi-Fi. Với gói tiêu chuẩn, hành khách có thể gia tăng sự thoải mái nhờ khả năng đặt trước và nâng cấp chỗ ngồi. Cuối cùng là gói linh hoạt có thể giúp hành khách tuỳ chỉnh chuyến bay phù hợp nhất với nhu cầu, có thể đổi chuyến, sử dụng Wi-Fi, đặt trước nâng cấp chỗ ngồi. Những hạn mức sử dụng của Fare Family giúp hành khách có trải nghiệm thoải mái nhất trong mọi hành trình.

Cuối năm, mùa du lịch và lễ hội đang đến gần. Cơ hội đoàn tụ gia đình, khám phá văn hóa lễ hội đặc sắc đang rộng mở cho các khách hàng khu vực Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung cùng Eva Air.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt vé, độc giả truy cập

tại đây

hoặc liên hệ hotline 028 3822 4488/024 39361600.