Du lịch nhộn nhịp đầu năm mới

0
18

Mùng 2 Tết, đường phố thủ đô yên ả, nhiều du khách chọn Hà Nội đi du lịch để cảm nhận không khí Tết đặc trưng. Nhiều sản phẩm du lịch mới như Lễ hội hoa Anh đào và rạp chiếu phim bay ở Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ tạo ra không gian mới cho du khách trải nghiệm khi đến Hà Nội du Xuân.

Mùng 1 Tết, Quảng Ninh đón 500 khách đến từ nhiều quốc gia trên thế giới bằng đường biển. Ngoài tour thăm quan Vịnh Hạ Long, công viên chủ đề cũng hấp dẫn các gia đình với hơn 20 trò chơi cùng nhiều tiểu cảnh đẹp mắt.

Còn tại Sapa, công suất phòng từ 70 – 85%. Fansipan sống động bởi những thung lũng hoa, phiên chợ vùng cao hay chương trình nghệ thuật đậm chất Tây Bắc. Lễ hội Khèn hoa sẽ được tổ chức mùng 5 Tết, còn mùng 6 tại đỉnh Fansipan sẽ khai mạc Hội xuân mở cổng trời, cầu quốc thái dân an.

Du lịch nhộn nhịp đầu năm mới - Ảnh 1.  Du lịch nhộn nhịp đầu năm mới hoa 1674478464845847404320

Còn Đà Nẵng đón du khách bằng những con đường hoa. Từ mùng 2 đến mùng 8 Âm lịch, Công viên châu Á sôi động nhiều hoạt động Tết và các sự kiện biểu diễn ngoài trời trên đỉnh Bà Nà.

Bình Thuận cũng đã đón những vị khách quốc tế xông đất đầu năm với nhiều hoạt động Tết cổ truyền.

Tại Tây Ninh, tuyến cáp treo đưa du khách từ chùa Bà lên đỉnh núi chỉ trong 5 phút. Quần thể du lịch tâm linh này là giờ là một sản phẩm mới đối với du khách. Ngoài ra, Phú Quốc cũng là điểm đến hấp dẫn dịp đầu năm mới này.

Du lịch nhộn nhịp đầu năm mới - Ảnh 2.  Du lịch nhộn nhịp đầu năm mới dl 1674478534775738497205

Kỳ nghỉ Tết là một trong những cơ hội vàng cho ngành du lịch tiếp tục phục hồi. Vì vậy, cùng với nỗ lực của các doanh nghiệp và địa phương để tạo ra các sản phẩm du lịch mới, nếu thời gian tới đây được hỗ trợ bởi chính sách nhập cảnh thuận lợi hơn đối với du khách nước ngoài thì năm Quý Mão này ngành du lịch có thể đạt mục tiêu đón 110 triệu lượt khách, trong đó có 8 triệu lượt khách nước ngoài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here