Dự án Venezia Beach hưởng lợi từ hạ tầng

0
202Bất động sản khu vực Hồ Tràm cũng như Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ đang có không ít lực đẩy từ hạ tầng. Cảng hàng không nước ngoài Long Thành đang xây cất, hướng về kim chỉ nam khánh thành giai đoạn 1 vào 2025. Với công suất thiết kế lên tới mức 100 triệu lượt khách mỗi năm, khi đi vào quản lý, sân bay sẽ giúp thúc đẩy lượng khách tới các địa điểm du lịch tại Hồ Tràm, Bình Châu cũng giống như các đô thị phía Nam.

Sân bay Long Thành - WikiLand  Dự án Venezia Beach hưởng lợi từ hạ tầng image extractword 0 out 8480 1652082317

Phối cảnh sân bay Long Thành khi hoàn thiện. Ảnh: MT

Đòn bẩy tăng trưởng cho bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu còn đến từ các tuyến cao tốc, vành đai 3, lan rộng cao tốc TP HCM – Long Thành. Mới đây, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng đang được đề xuất tiến hành. Các tuyến đường này giúp giao thông liên vùng cải tổ, tăng khả năng khai thác, rút ngắn thời hạn di chuyển từ TP HCM đến Hồ Tràm chỉ với hơn 1 giờ lái xe.

Bất động sản Hồ Tràm, Bình Châu còn có mục tiêu khai thác nhờ cảnh quan thiên nhiên đặc sắc như rừng Bình Châu – Phước Bửu hơn 11.000ha, suối khoáng nóng Bình Châu, biển Hồ Tràm.

Bạn đang xem: Dự án Venezia Beach hưởng lợi từ hạ tầng

Song song với hạ tầng giao thông, cung đường Hồ Tràm – Bình Châu có mặt nhiều dự án cao cấp đi theo các mô hình mới. Một trong số chính là Venezia Beach từ nhà cải cách và phát triển Hưng Vượng Developer đang thi công đẳng cấp nghỉ dưỡng mới theo loại hình “Home Resort”.

Venezia Beach tọa lạc vị trí vàng hội tụ tiềm năng (Ảnh phối cảnh) - WikiLand  Dự án Venezia Beach hưởng lợi từ hạ tầng image extractword 1 out 6183 1652082318

Phối cảnh tổng thể Venezia Beach tại Hồ Tràm. Ảnh: Hưng Vượng Developer

Home Resort Venezia Beach lấy cảm giác từ kiến trúc đặc trưng Venetian, Art Deco tiến bộ hòa trộn với thiên nhiên đậm chất hoang sơ của núi rừng, biến căn nhà biến thành khu resort “3 trong 1”.

Có thể bạn sẽ thích: Chính phủ đồng ý triển khai cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Dự án Venezia Beach có chiếm hữu lâu dài, đi cùng với tận hưởng hệ tiện ích khá đầy đủ của một đô thị ngay tại Venezia Beach. Hai là quý phái bất động sản nối liền chăm lo sức đề kháng 10 hình thái gồm sống an tâm, sống lành mạnh, kích thích sự phát minh sáng tạo, thực hành tinh thần, nuôi dưỡng cảm giác, kết nối cộng đồng trên địa thế độc đáo, bảo phủ là biển, sông hồ, kênh đào. Tất cả mang đến một không gian sống gần gụi của gia đình trong một khoảng không thuận lợi, sang trọng, thoải mái và dễ chịu như ở resort.

Venezia Beach – Tâm điểm mới trên cung đường các siêu resort (Ảnh phối cảnh) - WikiLand  Dự án Venezia Beach hưởng lợi từ hạ tầng image 183192205 extractword 2 5051 1954 1652082319

Phối cảnh nhà phố tại Venezia Beach. Ảnh: Hưng Vượng Developer

Có thể bạn sẽ thích: Lý do khu đô thị kiểu mẫu tại Vũng Tàu hút khách

Dự án còn có sự nhập cuộc cai trị vận hành theo chuẩn 5 sao nước ngoài của Marriott International với thương hiệu Sheraton Binh Chau Resort & Spa (cai quản chuỗi dịch vụ phòng, khách sạn) và Best Western Hotels & Resorts với tên thương hiệu BW Premier Collection. Theo nhà cải cách và phát triển dự án, đấy là nhân tố giúp giá trị của Venezia Beach tăng thêm kiên cố và đảm bảo mẫu tiền khai thác ở mức Gia công.

Yên Chi

Vnrex – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất