Dự án sân golf nghìn tỷ của tập đoàn BRG có thêm căn hộ cao tầng

0
307CafeLand – UBND thành phố Đà Nẵng đã phát hành Quyết định chủ trương đầu tư số 2917/QĐ-UBND cho dự án Sân Gôn Vinacapital Đà Nẵng (được VinaCapital chuyển nhượng cho tập đoàn BRG vào năm 2016) update thông báo nhà đầu tư tiến hành dự án với một vài chuyển đổi.
CafeLand – UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định chủ trương đầu tư số 2917/QĐ-UBND cho dự án Sân Gôn Vinacapital Đà Nẵng (được VinaCapital chuyển nhượng cho tập đoàn BRG vào năm 2016) cập nhật thông tin nhà đầu tư tiến hành dự án với một vài biến đổi.

Theo đó, Công ty TNHH Sân Golf Vinacapital Đà Nẵng làm chủ đầu tư dự án này, với diện tích đất sử dụng 220 ha, tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, với tổng vốn đầu tư 1.168 tỷ đồng.

Mục tiêu và quy mô dự án đã được cấp phép là để xây cất, cai quản và điều hành một khu sân gôn 36 lỗ đạt chuẩn mức mẫu A theo chuẩn mức quốc tế. Ngoài ra, dự án còn có hạng mục kiến tạo và buôn bán khu biệt thự khiến cho thuê và bán; Xây dựng và buôn bán khách sạn 500 phòng chuẩn mức 4 sao; Xây dựng và kinh doanh căn hộ cao tầng chuẩn mức thời thượng để bán và cho thuê …

Bạn đang xem: Dự án sân golf nghìn tỷ của tập đoàn BRG có thêm căn hộ cao tầng

Dự án sân golf nghìn tỷ của tập đoàn BRG có thêm căn hộ cao tầng da nang 4

Công trình Sân Gôn Vinacapital Đà Nẵng được VinaCapital chuyển nhượng cho tập đoàn BRG vào năm 2016. Ảnh: Thanh Thịnh

Có thể bạn sẽ thích: Những tố chất cần có để trở thành phi công

Theo điều chỉnh, dự án có một khu sân gôn 36 lỗ đạt tiêu chuẩn loại A, khu biệt thự khiến cho thuê và bán, khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 4 sao (được nâng lên 36 tầng từ 7 tầng ban sơ), khu làng du lịch văn hóa truyền thống, căn hộ cao tầng tiêu chuẩn thời thượng để bán và cho thuê (cũng khá được nâng lên 36 tầng từ 7 tầng lúc đầu).

Trước đó, vào thời điểm tháng 2/2020, Công ty TNHH Sân Gôn Vinacapital Đà Nẵng (tập đoàn BRG là cổ đông lớn nhất) gửi công văn lên thường trực HĐND cũng như UBND thành phố Đà Nẵng đề nghị điều chỉnh quy hoạch cụ thể Dự án Sân Gôn Vinacapital Đà Nẵng.

Theo đề xuất, tổ chức này muốn biến hóa chỉ tiêu quy hoạch các khối nhà cao tầng tại dự án bao gồm các công trình như khối nhà cao tầng có diện tích 1,47 ha với chiều cao công trình 36 tầng, hệ số sử dụng đất 17,78 lần. Việc điều chỉnh nhằm nâng cao công dụng sử dụng đất.

Có thể bạn sẽ thích: Đà Nẵng rà soát quỹ đất công

Khối nhà hotel và dịch vụ thương mại có diện tích 1,02 ha với chiều cao công trình 36 tầng, hệ số sử dụng đất 13,5 lần.

Theo đồ án phê duyệt cũ, tại đây có các khối nhà hotel, căn hộ 7 tầng đã được chủ đầu tư xin điều chỉnh tăng lên 36 tầng

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đề xuất nâng tổng số lô biệt thự từ 612 căn lên 1.100 căn trên diện tích không đổi là 47ha. Theo đó, mỗi căn hộ sẽ sở hữu được diện tích 300-500 m2 từ 500-600 m2 thuở đầu.

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất