Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc

0
229Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc  Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc photo1649407762610 164940776279089270027 63785088789518


Ngày 02.04.2022 mới đây, chương trình đặc biệt tri ân người tiêu dùng “Tiệc tri ân – Dạ tiệc biển” vừa được Công ty CP Đông Tây Land đơn vị thắng lợi tốt đẹp.

Đại diện Đông Tây Land cho thấy thêm, lễ tri ân là dịp để công ty và quý khách hàng gắn kết với nhau hơn, đồng thời cũng chính là lời cảm ơn thâm thúy của Đông Tây Land đến người sử dụng – Những người đã lòng tin, sát cánh đồng hành, cùng hợp tác với tổ chức trong suốt thời hạn qua.

Với sự chuẩn bị chu đáo, buổi l ễ tri ân người sử dụng đã ra mắt trong không gian trọng thể, êm ấm nhưng không thua kém phần sống động, giúp gắn kết nghiêm ngặt giữa Công ty CP Đông Tây Land và người sử dụng gần gũi, những người đã đồng hành và góp phần đưa tên thương hiệu Đông Tây Land lên tầm cao mới.

Sự kiện tri ân quý khách hàng thường niên
– WikiLand”>

Sự kiện tri ân người tiêu dùng thường niên
– WikiLand

Nhằm gửi lời cảm ơn chân thành và thâm thúy đến những khách hàng đã sát cánh đồng hành cùng Đông Tây Land, đặc biệt là dự án Meyhomes Capital Phúc Quốc, “Tiệc tri ân – Dạ tiệc biển” được coi là sự kiện quy mô nhất trong năm và mang nhiều ý nghĩa đối với đơn vị tương tự như quý người tiêu dùng. Chương trình được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục nghệ thuật rực rỡ và ẩm thực vùng miền không gian đẳng cấp của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.

Sự kiện cũng đã mang lại nhiều niềm vui bất ngờ đột ngột giành cho khách hàng với chương trình bốc thăm may mắn với tổng phần thưởng hơn 50 triệu đ. Bao gồm 01 giải nhất là một Iphone 13 Pro 256GB, 02 giải nhì tương ứng với hai chỉ vàng SJC và 03 giải ba cùng voucher nghỉ dưỡng ba ngày hai đêm tại Đông Tây Hotel.

Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc - Ảnh 2. - WikiLand  Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc photo 2 1649407755906234172178

<p data-placeholder="

Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc - Ảnh 3. - WikiLand  Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc image004 1649407828797299183677

– WikiLand”>

Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc - Ảnh 3. - WikiLand  Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc image004 1649407828797299183677

– WikiLand

Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc - Ảnh 4. - WikiLand  Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc image005 16494078268241297922215

Chia sẻ xúc cảm tại buổi lễ, chị V.T.N.D hạnh phúc cho thấy: “Tôi đã mua 2 sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Cả hai sản phẩm đã giúp tôi có cơ hội đầu tư và đem đến giá trị lớn chỉ trong một thời gian ngắn bởi sự hoàn thiện về hạ tầng và pháp lý minh bạch và sở hữu vĩnh viễn. Thật sự tôi chưa biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến doanh nghiệp CP Đông Tây Land đã mang đến cho tôi những dòng sản phẩm đầu tư chất lượng và chất lượng phục vụ tuyệt vời”

Ngoài những phần quà trong chương trình bốc thăm màu đỏ may mắn, công ty CP Đông Tây Land cũng đã chuẩn bị từng phần quà tri ân dành riêng cho quý khách thân mật đã sát cánh trong năm qua.

Đông Tây Land – Tiềm lực khỏe mạnh, giàu tâm huyết, những bước chuyển mình hướng đến cách tân và phát triển bền vững

Với quyết tâm cải tiến và phát triển bền vững, chinh phục những thử thách mới, ngay trong buổi lễ tri ân, ông Nguyễn Thái Bình – Tổng giám đốc Công ty CP Đông Tây Land chính thức chào làng kim chỉ nam cách tân và phát triển trong năm 2022 đến toàn thể người sử dụng.

Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc - Ảnh 5. - WikiLand  Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc photo 3 1649407756888116887964

Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc đơn vị CP Đông Tây Land phát biểu tại event. – WikiLand

“Trong năm 2022 này, Đông Tây Land sẽ sở hữu được bước chuyển mình lớn để trở nên tân tiến hơn nữa nhằm mục tiêu nâng tầng brand Name Đông Tây Land cách tân và phát triển lên một tầm cao mới. Hiện tại chúng tôi đã mở thêm được 5 chi nhánh mới trải dài ở các tỉnh để giúp quý khách hàng tiện nghi hơn trong các công việc trả lời và giao dịch bất động sản. Các cơ chế, các dự án mới đầy mục tiêu và mang tính chất cải tiến vượt bậc của doanh nghiệp trong thời gian tới cũng trở thành được chú trọng. Ở hiện tại và tương lai, tổ chức CP Đông Tây Land sẽ không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ chuyên viên giải đáp bài bản. Chúng tôi biết sẽ có không ít gian nan và thử thách, sự đối đầu của Thị trường. Nhưng chúng tôi luôn hy vọng sẽ có được quý quý khách lân cận – những người sử dụng luôn lòng tin và đồng hành cùng theo với dòng sản phẩm của Đông Tây Land.”

Tại sự kiện, ghi nhận những đóng góp quan trọng của Đông Tây Land, ông Đặng Quang Minh – Tổng giám đốc Meyland cam kết sẽ luôn dành những điều kiện tốt nhất có thể cho các đại lý với khẩu hiệu hành động “Cùng nhau – Chúng ta sẽ thành công” vì mục tiêu chung cùng cải tiến và phát triển Thị Phần bất động sản ngày càng tốt đẹp và vững mạnh hơn. Cũng theo ông Minh, Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án trước tiên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland trong lĩnh vực bất động sản. Dựa vào sự thắng lợi trong những công việc tiến hành giai đoạn 1 giao dịch được 1,200 sản phẩm và đang lần lượt giao nhà cho quý khách hàng , hạ tầng hoàn thiện thì trọn vẹn có lẽ lòng tin vào một trong những giai đoạn 2 vô cùng mục tiêu tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc với tên gọi là Crystal City vừa được khởi động vào trong ngày 21/12/2021 như thổi một làn gió mới vào Thị Trường bất động sản Phú Quốc vào những ngày sáng chóe cuối năm 2021, đầu năm mới 2022 và dự kiến sẽ cho chào làng hồi tháng 05/2022.

Dự án có địa điểm tại trung tâm phường An Thới với 100% sản phẩm đều được cấp phép chiếm hữu vĩnh viễn cực hiếm chỉ giành riêng cho các nhà đầu tư đừng chậm tay trong thời điểm hiện tại. Đại Thành (Crystal City) được xây dựng và cách tân và phát triển dựa trên ý tưởng về một khu phố biển sôi động, u ám và sầm uất, hiện đại tọa lạc ngay tại ở vị trí chính giữa của thành phố Đảo đáng sống hàng đầu nhất châu Á.

Trong giai đoạn 1 mở bán Đông Tây Land luôn ở top đầu về doanh số khi phân phối các sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây cũng chính là lý do khiến chủ đầu tư Tân Á Đại thành – Meyland tiếp tục đặt niềm tin ở Đông Tây Land và ký kết hợp tác trọn vẹn với Đông Tây Land ( 26/01/2022) được chấp nhận Đông Tây Land phân phối tất cả các dự án của Tân Á Đại Thành – Meyland. Việc được xác định như 1 đại lý Platinum của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland, Đông Tây Land sẽ phân phối nhiều giỏ hàng và các phân khu độc quyền với quỹ dòng sản phẩm lớn.

Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc - Ảnh 6. - WikiLand  Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc photo 4 16494077553451969020494

Ông Đặng Quang Minh – Tổng giám đốc Meyland phát biểu tại sự kiện – WikiLand

Sau lời phát biểu chân tình của thay mặt đại diện chủ đầu tư Tân Á Đại Thành là bùng nổ các tiết mục nghệ thuật được đầu tư kỹ lưỡng, bộc lộ sự chỉnh chu trong cách công ty và sự trân trọng trong cách tri ân các người sử dụng của đơn vị CP Đông Tây Land.

Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc - Ảnh 7. - WikiLand  Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc photo 5 16494077564601968759990

Tiết mục múa tương tác ” Cảm ơn vì đã sát cánh đồng hành” tại event. – WikiLand

Có thể bạn sẽ thích: Hàng loạt vi phạm về đất đai ở Phú Quốc

Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc - Ảnh 8. - WikiLand  Đông Tây Land tri ân khách hàng với “Dạ tiệc biển” tại Phú Quốc photo 6 16494077559411964258073

Sự kiện cũng là dịp gặp gỡ và vinh danh các chiến binh xuất sắc nhất của Đông Tây Land. – WikiLand

Có thể bạn sẽ thích: Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đón sóng phục hồi du lịch

Với những thành tựu đã đạt được, “Tiệc tri ân – Dạ tiệc biển” chính là lời tri ân chân thành nhất của Đông Tây Land gửi đến những người đã đồng hành, tin tưởng trong suốt thời gian qua, khẳng định chiến lược của Đông Tây Land trong việc thi công mối quan hệ bền vững với người tiêu dùng, dành quyền lợi vượt trội cho những khách hàng sát cánh và gắn bó các dòng sản phẩm của đơn vị.

https://cafef.Vn/dong-tay-land-tri-an-khach-hang-voi-da-tiec-bien-tai-phu-quoc-20220409081309252.Chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống tài chính

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất