Dọn nhà dịp Tết kiếm tiền triệu mỗi ngày

0
17

Nhiều gia đình hiện nay đang chọn dịch vụ này theo kiểu khoán theo giờ hoặc trọn gói. Càng gần Tết, giá thuê dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa càng cao. Giá có thể tăng gấp đôi, gấp 3 ngày thường, nhưng vẫn luôn hút khách.

Không khó để tìm những dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cuối năm trên mạng xã hội. Có những nơi công khai bảng giá tối thiểu không khác gì đặt vé máy bay online. Tuy nhiên để đặt lịch thành công cũng phải là điều đơn giản, bởi hầu hết các công ty và nhân công đều đã có người đặt trước.

Dọn nhà dịp Tết kiếm tiền triệu mỗi ngày - Ảnh 1.  Dọn nhà dịp Tết kiếm tiền triệu mỗi ngày don nha tet 16739620718382135828118

Càng gần Tết, giá thuê dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa càng cao. (Ảnh minh họa – Ảnh: ANTĐ)

Công việc bận rộn nên giáp Tết, anh Minh (quận Cầu Giấy, Hà Nội) mới có thời gian tìm người dọn dẹp cho căn phòng chung cư của gia đình mình. Là người trẻ, anh cũng không muốn những ngày Tết trở thành đại hội dọn nhà như nhiều người ví von. Sau một ngày, anh cũng tìm được công ty dọn nhà nhưng phải trả mức giá cao hơn 10%.

Các công ty hoạt động dịch vụ này có thể kiếm tới doanh thu cả trăm triệu đồng mỗi ngày. Nhân viên có thu nhập gấp đôi, gấp 3 ngày thường là chuyện không hiếm. Với việc dọn 2 – 3 căn một ngày, số tiền lương có thể dao động từ 1 triệu đồng và cao nhất đến 3 triệu đồng.

Chưa nghỉ Tết nhưng đã tính tới việc lên sớm để có thêm thu nhập, bởi dịp Tết Nguyên đán là mùa cao điểm và cũng mang lại nguồn thu nhập lớn nhất cho những người làm vệ sinh nhà cửa. Người lao động càng ở lại lâu, lương lại càng tăng vì nhân sự ít, còn dịch vụ không bao giờ hết việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here