Đòn bẩy của bất động sản Tây Nam Bà Rịa – Vũng Tàu

0
414

Hệ thống giao thông đồng bộ

Là điểm trung chuyển của nhiều tuyến giao thông trọng điểm khu vực Nam Bộ, khu Tây Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu hệ thống giao thông phát triển. Với tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51 đang hoàn tất mở rộng quy mô lên 6 làn xe sẽ rút ngắn thời gian từ TP HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang trong quá trình triển khai. Đây là cầu nối tăng cường liên kết giữa đia phương với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Những  Đòn bẩy của bất động sản Tây Nam Bà Rịa – Vũng Tàu 1737919546 w500 5979 1569389003

Cao tốc Bến Lức – Long Thành dài 57,7 km, đi qua các tỉnh Long An, TP HCM và Đồng Nai. Ảnh

Quỳnh Trần.

Với tổng vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2021 cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong thời gian tới, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu dự kiến đầu tư thêm hai sân bay là Hồ Tràm và Gò Găng kết nối với sân bay quốc tế Long Thành.

Theo chuyên gia, hệ thống giao thông đang dần đồng bộ và hoàn thiện phần nào giúp Bà Rịa – Vũng Tàu đón dòng vốn đầu tư trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa, du lịch.

Là thị xã nằm dọc theo quốc lộ 51, Phú Mỹ thừa hưởng lợi thế hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại toàn khu vực.

Kinh tế cảng


Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu đang dần nổi lên như một trung tâm vận tải biển với cảng nước sâu Tân Cảng – Cái Mép. Hàng hòa từ cảng đi thẳng đến các nước khu vực Âu – Mỹ mà không phải qua trạm trung chuyển quốc tế. Theo các chuyên gia khi hạ tầng hoàn thiện cùng với giá trị trị từ cảng biển mang, Phú Mỹ có thể thu hút thêm các khu công nghiệp.

Những  Đòn bẩy của bất động sản Tây Nam Bà Rịa – Vũng Tàu 1821952489 w500 7331 1569389004

Cảng nước sâu Tân Cảng – Cái Mép. Ảnh:

Báo Giao Thông.

Trong quý hai 2019, Liên danh Công ty Geleximco và Công ty cổ phần Vận tải và Thương mại Quốc tế (ITC) đã đề xuất đầu tư dự án Trung tâm logistics Cái Mép Hạ và bến cảng Cái Mép hạ lưu có quy mô khoảng 1.168ha. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 30.616 tỷ đồng.

Cũng tại Phú Mỹ, nhiều dự án lần lượt xuất hiện như khu lọc dầu Long Sơn với số vốn 6 tỉ USD; khu công nghiệp Phú Mỹ 1,2,3 rộng 5.000 m2 tạo việc làm cho 100.000 lao động.

Với điều kiện đầu tư thuận lợi, các đơn vị bất động sản trong và ngoài nước bắt đầu rót vốn vào Phú Mỹ. Một số dự án bất động sản quy mô lớn đáp ứng nhu cầu lưu trú của người dân, khách du lịch và chuyên gia từ các cụm công nghiệp đổ về. Gần đây nhất là khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Golden Queen. Dự án đặt tại xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo chủ đầu tư, Golden Queen là một trong số ít dự án được quy hoạch tại vị trí trung tâm Phú Mỹ. Thị xã tập trung cảng biển, trung tâm công nghiệp chuyên sâu, thương mại, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cảng quan trọng của Bà Rịa – Vũng Tàu. Golden Queen đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng, sẵn sàng đón khách hàng và nhà đầu tư.


Golden Queen cách trung tâm thành phố Bà Rịa – Vũng tàu 10km, TP HCM 80km và sân bay quốc tế Long Thành 20km.

Phối cảnh dự án biệt thự nghỉ dưỡng Golden Queen.  Đòn bẩy của bất động sản Tây Nam Bà Rịa – Vũng Tàu 0 1569404141 9621 1569404206

Phối cảnh dự án biệt thự nghỉ dưỡng Golden Queen.

Golden Queen có tổng diện tích 4,5 ha, gồm 21 căn nhà phố và 78 căn biệt thự. Dự án xây dựng theo hướng không gian mở, nhiều cảnh quan thiên nhiên.

Dự án có khuôn viên biệt thự tiêu chuẩn resort 3 sao, bao bọc bởi hai tầng cây xanh và vườn hoa tách biệt bên ngoài.

“Chúng tôi lấy thiên nhiên làm cảm hứng chủ đạo để thu hút khách hàng, đặc biệt là chuyên gia nước ngoài chọn làm nơi an cư.

Khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Golden Queen

sẽ còn là cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả”, đại diện chủ đầu tư nói.


Thành Dương