Đoàn giám sát HĐND TP Hồ Chí Minh huỷ buổi giám sát vì bị ‘sở, ngành xem thường’

0
207
Trưởng đoàn đo lường và tính toán Cao Thanh Bình cho hay: ‘Có lẽ sở, ngành coi việc đo lường này là không quan trọng, xem thường đoàn giám sát và đo lường’.

Đoàn giám sát HĐND TP Hồ Chí Minh huỷ buổi giám sát vì bị 'sở, ngành xem thường'  Đoàn giám sát HĐND TP Hồ Chí Minh huỷ buổi giám sát vì bị ‘sở, ngành xem thường’ photo1649929704374 16499297045581626421322

Có thể bạn sẽ thích: Giá căn hộ khu Nam Sài Gòn đang tăng “nóng”, cung không đủ cầu

Ông Cao Thanh Bình, Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND TP.HCM, thông tin hủy buổi tái đo lường và tính toán (ảnh: Phạm Thu Ngân)


Trưởng đoàn tính toán Cao Thanh Bình cho hay: ‘Có lẽ sở, ngành coi việc tính toán này là không quan trọng, xem thường đoàn giám sát’.

  • 14-04-2022 Chi phí hoạt động và sinh hoạt so với thu nhập của Việt Nam đắt hay giá rẻ hơn đối với các nước…
  • 14-04-2022 Mức lương hưu khi nghỉ hưu trước tuổi năm 2022
  • 13-04-2022 Ồ ạt rút bảo hiểm xã hội 1 lần: Lợi ít, hại nhiều

Sáng 14/4, Đoàn giám sát và đo lường của Ban Văn hóa – Xã hội HĐND TP Hồ Chí Minh do ông Cao Thanh Bình làm trưởng đoàn thực hiện buổi tái đo lường về hiệu quả tiến hành, triển khai công tác phòng chống dịch COVID-19 và một số trong những chính sách chính sách đặc thù phục vụ công tác phòng chống dịch, hỗ trợ người dân bị tác động bởi dịch COVID-19 đối với 3 Sở, gồm Sở LĐ-TB&XH, Sở Tài chính và Sở Y tế TP Hồ Chí Minh tại trụ sở của Sở LĐ-TB&XH TP Hồ Chí Minh (Số 159 Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Q.3).

Tuy nhiên, đến hơn 8h30, chỉ huy của Sở Y tế và Sở Tài chính TP Hồ Chí Minh vẫn chưa có mặt, đồng thời, tại hội trường, lý do không có mặt không được thông báo. Ngoài ra, đoàn tái thống kê giám sát chỉ mới nhận được dự thảo báo cáo, chưa phải bản chính thức, chưa tồn tại chữ ký và đóng dấu.

Bạn đang xem: Đoàn giám sát HĐND TP Hồ Chí Minh huỷ buổi giám sát vì bị ‘sở, ngành xem thường’

Ông Cao Thanh Bình cho biết: “Ban Văn hóa – Xã hội thống kê giám sát để làm rõ những thuận tiện, vướng mắc, gian khổ. Qua làm việc, một số địa phương như Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Gò Vấp, TP Thủ Đức… Chứng thực các member của sở, ngành, quận, huyện đã nắm được nội dung và sáng nay theo lịch là 8h đo lường Sở LĐ-TB&XH, Sở Tài Chính, Sở Y tế. Tuy nhiên đến giờ này, có lẽ các sở, ngành coi việc thống kê giám sát không quan trọng, xem nhẹ buổi đo lường và thống kê nên sau thời điểm hội ý các member trong đoàn, chúng tôi quyết định hủy cuộc tính toán này, sẽ báo cáo lại Thường trực HĐND TP Hồ Chí Minh”.

Theo Duy Tuấn

VTV News

Vnrex – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất