Đất nền khuấy động thị trường Phan Thiết

0
189
Từ đầu năm 2017 đến nay, có khá nhiều dự án bất động sản được tung ra thị trường Phan Thiết. Một trong những dự án thu hút sự chú ý nhiều nhất là đô thị thương mại – nghỉ dưỡng Vietpearl City.

Vietpearl City được ôm trọn bởi một bên là sông Cà Ty và một bên là biển, thế đất mang lại tài lộc và may mắn cho các chủ nhân  Đất nền khuấy động thị trường Phan Thiết 11 pzyt

Vietpearl City được ôm trọn bởi một bên là sông Cà Ty và một bên là biển, thế đất mang lại tài lộc và may mắn cho các chủ nhân

Sôi động với nhiều dự án mới
Từ đầu năm 2017 đến nay, thị trường bất động sản Phan Thiết trở nên nhộn nhịp với một loạt dự án quy mô lớn được các chủ đầu tư liên tiếp tung ra thị trường. Điểm chung của các dự án này là tập trung vào các sản phẩm nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng với mức giá khá cao, chủ yếu dành cho khách hàng là những người nhiều tiền.
Đáng chú ý, thông tin cảng Kê Gà chính thức dừng triển khai đã khiến các chủ đầu tư tiếp tục bơm vốn để hồi sinh dự án tại khu vực này.
Theo các chuyên gia bất động sản, Phan Thiết được xem là tâm điểm kết nối các đô thị du lịch lớn của miền Đông và Nam Trung bộ. So với các địa phương khác như Long Hải hay Vũng Tàu, Phan Thiết có lợi thế hơn hẳn về cảnh quan, dịch vụ vui chơi, giải trí và việc di chuyển cũng rất thuận lợi. Nhờ vậy, Phan Thiết đang trở thành điểm đến hàng đầu của các du khách trong và ngoài nước.
Thống kê cho thấy trong 3 tháng đầu năm 2017, Phan Thiết đã đón hơn 1,2 triệu lượt du khách, tăng gần 10% so với cùng kỳ năm 2016 và dự kiến con số này sẽ tăng lên 5 triệu lượt khách trong năm 2017. Chính sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, kinh tế tăng trưởng ổn định và hạ tầng ngày càng hoàn thiện đã giúp cho thị trường bất động sản Phan Thiết có sự chuyển biến mạnh mẽ, trở thành vùng đất vàng của giới đầu tư.
Tuy nhiên, không phải dự án nào tại Phan Thiết cũng thu hút sự quan tâm của người mua. Thực tế bên cạnh một số dự án gặt hái thành công, không ít dự án đang lâm vào cảnh “chợ chiều”. Khảo sát cho thấy chỉ có những dự án có vị trí tốt, giá bán mềm, pháp lý rõ ràng vừa có thể kinh doanh vừa để ở và nghỉ dưỡng mới được nhà đầu tư chú ý.

Khác biệt mới thắng!
Một trong những dự án đang làm “nóng” thị trường bất động sản Phan Thiết là đô thị thương mại – nghỉ dưỡng Vietpearl City tại trung tâm thành phố Phan Thiết do Asia Land và DNDL Holdings phân phối. Chỉ trong một buổi sáng mở bán vào cuối tháng 6 vừa qua, toàn bộ 100% sản phẩm thuộc giai đoạn 1 đã tìm được chủ nhân.
Đất nền khuấy động thị trường Phan Thiết - ảnh 1  Đất nền khuấy động thị trường Phan Thiết 24 ncrw

Có thể nói, Vietpearl City có nhiều lợi thế khác biệt. Đầu tiên, đây là dự án hiếm hoi nằm ngay trung tâm hành chính – thương mại – văn hóa của thành phố Phan Thiết, với quy mô 9,3 héc ta nhưng sở hữu hơn 500 mét mặt tiền đường ven biển thuộc phường Lạc Đạo và Đức Long – cung đường “vàng” kết nối các khu đô thị ven biển tại Phan Thiết. Khu vực này đang được quy hoạch phát triển thành trung tâm thương mại – dịch vụ cao cấp để phục vụ du khách đến tham dự các lễ hội và tham quan, mua sắm. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để các chủ nhân của Vietpearl City kinh doanh các ngành nghề như cho thuê mặt bằng, nhà hàng, khách sạn, cà phê – bar,…

Theo quy hoạch, Vietpearl chỉ có 3 block căn hộ và chưa đến 300 căn nhà phố thương mại, tích hợp đầy đủ tiện ích như trường học, công viên, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khu dịch vụ biển… đáp ứng tốt nhu cầu về an cư, nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh. Giá bán của Vietpearl chỉ từ 13 triệu đồng/m

2

, thấp hơn rất nhiều so với đất mặt tiền đại lộ Trần Hưng Đạo cách đó 50 mét lên đến 40-70 triệu đồng/m

2

.
Đất nền khuấy động thị trường Phan Thiết - ảnh 2  Đất nền khuấy động thị trường Phan Thiết 32 gsrw

Ngoài ra, Vietpearl City được đánh giá là sở hữu thế đất độc đáo nhờ nằm ngay cửa sông Cà Ty. Đây chính là thế đất mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho các gia chủ. Những yếu tố này đang giúp cho Vietpearl City trở thành điểm “nóng” đầu tư trên thị trường bất động sản Phan Thiết.


Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0908673388 – 0935218318
Website:

www.vietpearlcity.vn