Đại dự án của TTC Phú Quốc “ra quân”, ký nhiều hợp tác chiến lược

0
124Đại dự án của TTC Phú Quốc “ra quân”, ký nhiều hợp tác chiến lược  Đại dự án của TTC Phú Quốc “ra quân”, ký nhiều hợp tác chiến lược le ky ket doi tac chien luoc 1533

Hôm 24/5, Tập đoàn TTC kết hợp cùng chủ đầu tư Công ty cổ phần Toàn Hải Vân (TTC Phú Quốc) và Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) doanh nghiệp thành công Lễ ra quân và Ký kết Hợp tác chiến lược Phố Thương mại Selashine.

Bạn đang xem: Đại dự án của TTC Phú Quốc “ra quân”, ký nhiều hợp tác chiến lược

Theo thông tin từ chủ đầu tư, phố thương mại Selashine nằm trong tổng Khu đô thị Selavia tại Phú Quốc với quy mô lên tới 300 ha. Công trình tọa lạc tại Vịnh Đầm – một trong số những địa điểm “vàng”, kết nối đồng bộ hạ tầng, giao thông và trung tâm hành chính, thương mại tân tiến.

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra Lễ ký kết đơn vị cải tiến và phát triển dự án TTC Land ; Ký kết đơn vị phân phối độc quyền với Công ty TNHH MTV Kinh doanh Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land-S).

Cùng với đó là sự nhập cuộc của các tổ chức đối tác chiến lược như Kume Design Asia, Công ty cổ phần Xây dựng Central, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB)…

Đặc biệt, TTC Land–S cũng đã ký phối kết hợp tác với các công ty phân phối như Alphaland, Kakaland, An Lộc Điền, Phú Quốc Homes, Newland Capital.

Ông Khánh chia sẻ trong buổi lễ, mẫu shophouse biển tại các Khu đô thị phức tạp là sản phẩm có biên độ tăng giá ấn tượng qua các năm do khan hiếm nguồn cung mới và hình thức kinh doanh đa chủng loại ở các điểm du lịch.

Được biết, Selavia Phú Quốc là dự án thuộc chiếm dụng cổ phần của Tập đoàn mẹ, riêng TTC Land là công ty trở nên tân tiến, phân phối và hợp tác đầu tư dự án này. TTC Land sẽ được cộng hưởng lợi ích, kết quả từ dự án. TTC Land đang chạy với chỉ huy tập đoàn để từng bước M&A và hợp tác dự án này.

Năm 2022, TTC Land đặt phương châm buôn bán 2.135 tỷ đồng doanh thu thuần và 300 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, lần lượt tăng 27% và 24% đối với thực hiện năm 2021. Trong năm, TTC Land tăng nhanh công tác bán sản phẩm tại các dự án như Panomax, Tamashi, Selavia, Jamona Heights, Charmington Iris… và nâng cao tỷ lệ lấp đầy tại các sàn như: STM TTC Plaza Đức Trọng, Belleza, Jamona Heights.

Đồng thời, tập trung hoàn thiện pháp lý các dự án đang tiến hành để mang vào buôn bán, xây cất và sẵn sàng cho các năm tiếp theo sau như: Panomax, Charmington Dragonic, TTC Plaza Đức Trọng, Chamington Tamashi, Jamona Golf & life, Charmington Iris, Charmington Tân Sơn Nhất.

Nhã An

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Có thể bạn sẽ thích: Sun Signature Gallery và kỳ vọng đưa Phú Quốc thành thiên đường sự kiện, lễ hội tầm cỡ quốc tế

Bạn đang ở Chuyên mục: Uncategorized