Đà Nẵng: Yêu cầu Phú Gia Thịnh tạm dừng khởi công xây dựng 100 căn nhà ở liền kề thuộc dự án Khu dân cư Thanh Hoàng

0
239Theo UBND quận Liên Chiểu, ngày 29/3/2022, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng đã có Công văn số 1880/SXD-CPXD đề nghị Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh trước mắt không tiến hành khởi công kiến thiết 100 căn nhà ở liền kề thuộc dự án Khu dân cư Thanh Hoàng cho đến khi có ý kiến chỉ huy của UBND thành phố Đà Nẵng.
Theo UBND quận Liên Chiểu, ngày 29/3/2022, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng đã có Công văn số 1880/SXD-CPXD đề nghị Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh trước mắt không triển khai khởi công thi công 100 căn nhà ở liền kề thuộc dự án Khu dân cư Thanh Hoàng cho tới khi có ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Yêu cầu Phú Gia Thịnh tạm dừng khởi công xây dựng 100 căn nhà ở liền kề thuộc dự án Khu dân cư Thanh Hoàng anh

UBND quận Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng) vừa có Công văn số 659/UBND-QLĐT về việc trả lời đơn kiến nghị của hộ dân có liên quan đến dự án Khu dân cư Thanh Hoàng, phường Hòa Khánh Bắc.

Bạn đang xem: Đà Nẵng: Yêu cầu Phú Gia Thịnh tạm dừng khởi công xây dựng 100 căn nhà ở liền kề thuộc dự án Khu dân cư Thanh Hoàng

UBND quận Liên Chiểu cho thấy, địa phương có nhận được nhận đơn kiến nghị của các hộ dân mua đất của dự án Khu dân cư Thanh Hoàng, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu và Công ty Luật FDVN.

Đơn có nội dung đề nghị Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Nhà Phú Gia Thịnh chấm dứt vận động thi công xây dựng công trình tại dự án Khu dân cư Thanh Hoàng cho đến khi đạt thỏa thuận với các hộ dân liên quan.

Có thể bạn sẽ thích: Bất động sản Đà Nẵng: Hết “kỳ vọng pháo hoa”

Sau khi nhận được đơn kiến nghị của các hộ dân, UBND quận Liên Chiểu đã chỉ huy Phòng Quản lý đô thị chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra, giải quyết theo điều khoản.

Cụ thể, phòng Quản lý đô thị quận đã có Công văn số 138/QLĐT ngày 21/3/2022 đề nghị Công ty Cổ phần Đầu tư buôn bán nhà Phú Gia Thịnh cung cấp hồ sơ pháp lý liên quan đến việc tiến hành xây đắp dự án; văn bản báo cáo về UBND quận trước ngày 30/3/2022.

Có thể bạn sẽ thích: Đà Nẵng đầu tư xây dựng 2 quảng trường kết hợp bãi đậu xe

Đến ngày 29/3/2022, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng đã có Công văn số 1880/SXD-CPXD đề nghị Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh trước mắt không thực hiện khởi công kiến thiết 100 căn nhà ở liền kề thuộc dự án Khu dân cư Thanh Hoàng cho tới khi có ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng.

Trên cơ sở đó, UBND quận Liên Chiểu đã lãnh đạo Đội Kiểm tra Quy tắc đô thị quận, UBND phường Hòa Khánh Bắc liên tục kiểm tra, đo lường, không để xảy ra thực trạng dự án khởi công thiết kế khi chưa được sự gật đầu của UBND thành phố và các cơ quan công dụng có thẩm quyền.

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất