Đà Nẵng tổng rà soát các dự án trên bán đảo Sơn Trà

0
216UBND TP Đà Nẵng vừa giao Bộ Chỉ huy Quân sự TP chủ trì, phối phù hợp với các sở, ngành liên quan rà soát, hoàn chỉnh hồ sơ thẩm định về nghành nghề quốc phòng đối với các dự án trên bán đảo Sơn Trà.
UBND TP Đà Nẵng vừa giao Bộ Chỉ huy Quân sự TP chủ trì, phối phù hợp với các sở, ngành liên quan rà soát, hoàn hảo hồ sơ thẩm định về nghành nghề dịch vụ quốc phòng đối với các dự án trên bán đảo Sơn Trà.

Ngày 22-11, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội – HĐND – UBND TP Đà Nẵng cho thấy UBND TP vừa có thông tin kết luận về việc thẩm định nghành nghề quốc phòng theo kết luận 269 của Thanh tra Chính phủ, liên quan việc chấp hành các điều khoản về cai quản và sử dụng đất đai, bảo vệ và phát triển rừng, bảo vệ môi trường, thiết kế đối với các dự án đầu tư thiết kế trên bán đảo Sơn Trà.

Theo đó, UBND TP Đà Nẵng giao Bộ Chỉ huy Quân sự TP chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan rà soát, hoàn chỉnh hồ sơ thẩm định về nghành nghề dịch vụ quốc phòng theo kết luận 269 đối với các dự án trên bán đảo Sơn Trà và tham mưu cho UBND TP có văn bản. Trong đó, đề xuất chi tiết từng dự án gửi Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Thanh tra Chính phủ lấy ý kiến thẩm định về nghành nghề dịch vụ quốc phòng.

Đà Nẵng tổng rà soát các dự án trên bán đảo Sơn Trà ban dao son tra

Bạn đang xem: Đà Nẵng tổng rà soát các dự án trên bán đảo Sơn Trà

Một dự án tại bán đảo Sơn Trà – TP Đà Nẵng

Có thể bạn sẽ thích: Cô bán vé số dạo trúng 4 tỷ đồng Vietlott

UBND TP Đà Nẵng giao Sở NN-PT-NT TP chủ trì, phối phù hợp với các tổ chức liên quan khẩn trương thao tác với Bộ NN-PT-NT hoàn thành việc kiểm tra 3 mẫu rừng trên bán đảo Sơn Trà. Đồng thời, giao sở này chỉ đạo Chi cục Kiểm lâm TP phối hợp với UBND quận Sơn Trà tổng rà soát việc giao khoán đất rừng tại bán đảo Sơn Trà.

UBND TP Đà Nẵng cũng lãnh đạo quận Sơn Trà chủ trì, phối hợp với các công ty liên quan tổng rà soát và xử lý nghiêm các công trình thi công không đúng quy định tại bán đảo Sơn Trà, văn bản báo cáo hiệu quả triển khai về UBND TP trong tháng 11-2020.

Sở Kế hoạch – Đầu tư có nhiệm vụ kiểm tra, rà soát và tham mưu cho UBND TP Đa Nẵng có văn bản trình Ban Cán sự Đảng UBND TP văn bản báo cáo Thường trực Thành ủy xin ý kiến so với việc cho phép thực hiện thực hiện các dự án trên bán đảo Sơn Trà. Sở Kế hoạch – Đầu tư còn được giao làm việc với chủ đầu tư dự án Khu Du lịch sinh thái biển Tiên Sa để yêu cầu doanh nghiệp này không được tiến hành các hoạt động tiến hành xây đựng dự án cho đến khi có ý kiến của chỉ đạo TP.

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất