Đà Nẵng tồn kho 1.486 căn hộ

0
72CafeLand – Theo văn bản báo cáo về Thị trường bất động sản Đà Nẵng do CBRE vừa công bố, tổng tồn kho tích lũy ở phân khúc căn hộ bán tính đến hết quý 3/2013 là 1.486 căn, giảm 0,6% so với quý trước.
CafeLand – Theo báo cáo về Thị phần bất động sản Đà Nẵng do CBRE vừa chào làng, tổng tồn kho tích lũy ở phân khúc căn hộ bán tính đến hết quý 3/2013 là 1.486 căn, giảm 0,6% so với quý trước.


Đà Nẵng tồn kho 1.486 căn hộ da nangjpg 1385390730

Ảnh minh họa.

Bạn đang xem: Đà Nẵng tồn kho 1.486 căn hộ

Trong số đó có 6 dự án bị trì hoãn chiếm đến 58% tổng số tồn kho. Một số dự án đã và gần hoàn thiện có tỉ lệ bán chuyển biến nhưng rất chậm và không hề ghi nhận bất kể chuyển động thiết kế thêm dự án nào trong quý.

Có thể bạn sẽ thích: Tập đoàn Hàn Quốc muốn đầu tư tổ hợp căn hộ cao cấp Đà Nẵng

Dù giá chào bán các dự án trung cấp và bình dân hầu như không thay đổi nhưng các chủ đầu tư vẫn áp dụng chiết khấu và Tặng Ngay thay cho việc Giảm ngay chính thức.

Có thể bạn sẽ thích: Tiếp viên trưởng VNA nghi chuyển gần 200 triệu đồng hàng lậu từ Nhật

Song, CBRE cho rằng, hiện tại người mua nhà ở Việt Nam dù là nhà đầu tư hay những người mua nhà để ở vẫn đang tìm kiếm sự đáng tin cậy. Người mua muốn nhìn thấy chắc hẳn rằng sản phẩm đó sẽ được bàn giao đúng hạn và chất lượng cũng như quy cách sản phẩm phải đúng như cam đoan.

Ở nghành nghề dịch vụ văn phòng cho thuê, vận động thường xuyên trầm lắng do áp lực về nguồn cung. Tỷ lệ trống trung bình trong quý này tăng nhẹ từ 25,5% lên 25,8%, tăng 0,3 điểm Xác Suất đối với cùng kỳ năm trước.

CBRE nhận định, thị phần văn phòng cho thuê ở Đà Nẵng thường xuyên là thị trường dành riêng cho khách thuê, nhất là cho khách thuê Việt Nam tìm kiếm diện tích văn phòng hạng B và C. Thị phần văn phòng hạng A sẽ gặp những gian khổ nhất định nhưng do nguồn cung hạn chế trong phân khúc này nên giá thuê được kỳ vọng sẽ giữ ổn định trong năm 2014.

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất