Đà Nẵng tiếp tục tạm dừng các hoạt động dịch vụ du lịch, lữ hành

0
238CafeLand – Các vận động lữ hành, khu điểm du lịch liên tục tạm dừng các vận động cho tới khi có thông báo mới.
CafeLand – Các chuyển động lữ hành, khu điểm du lịch liên tiếp tạm dừng các vận động cho đến khi có thông tin mới.

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản đề nghị Giám đốc các doanh nghiệp buôn bán lữ hành, cơ sở lưu trú và khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố tiếp tục tạm dừng các vận động dịch vụ lữ hành, khu điểm du lịch và các vận động dịch vụ du lịch khác trên địa bàn thành phố cho tới khi có thông báo mới.

Bạn đang xem: Đà Nẵng tiếp tục tạm dừng các hoạt động dịch vụ du lịch, lữ hành

Đà Nẵng tiếp tục tạm dừng các hoạt động dịch vụ du lịch, lữ hành du lich da nang 1

Trong khi đó, các cơ sở buôn bán dịch vụ lưu trú trên địa bàn thành phố được phép đón, đáp ứng khách trở lại kể từ 0 giờ 00 phút ngày 05/9, các dịch vụ khác tại cơ sở lưu trú liên tiếp tạm dừng hoạt động cho tới khi có thông tin mới.

Trong tiến trình đón, phục vụ khách, các cơ sở chỉ được buôn bán dịch vụ lưu trú và phục vụ ăn uống tại phòng cho khách.

Có thể bạn sẽ thích: Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tiếp tục tăng chuyến nội địa

Tất cả kiểu dịch vụ khác như vũ trường, karaoke, bar, pub, địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, spa, massage, biểu diễn nghệ thuật, vui chơi và vui chơi và giải trí trong nhà, thể dục thể hình, khiêu vũ thể thao, yoga, bể bơi… Vẫn tạm dừng chuyển động.

Có thể bạn sẽ thích: Tổng giám đốc bán 302 lô đất… ‘ma’ cho 192 người lấy 103 tỉ

Tại các Khu Vực công cộng, nơi thường xuyên tập kết đông người như sảnh lễ tân, hành lang,… không được tụ tập quá 20 người, khoảng cách giữa nhân viên và các nhóm khách luôn bảo đảm tối thiểu 1m, thường xuyên mang khẩu trang, dọn dẹp và sắp xếp cá nhân, rửa tay sát khuẩn…

Hàng ngày, chủ hotel, nhà nghỉ phải tổng hợp danh sách khá đầy đủ các thông báo khai báo của khách lưu trú để văn bản báo cáo cho công an thành phố, UBND các quận, huyện.

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất