Đà Nẵng: Thị trường bất động sản có dấu hiệu hồi phục

0
199CafeLand – thị trường bất động sản Đà Nẵng có dấu hiệu ấm dần lên khi cuộc đua hạ giá đất nền của các đại gia bất động sản đang tạo thời cơ cho người mong muốn mua đất xây nhà để ở.
CafeLand – Thị phần bất động sản Đà Nẵng có dấu hiệu ấm dần lên khi cuộc đua hạ giá đất nền của các đại gia bất động sản đang tạo cơ hội cho những người có nhu cầu mua đất xây nhà để ở.

Đà Nẵng: Thị trường bất động sản có dấu hiệu hồi phục dat nha 1377603020

Có thể bạn sẽ thích: Những công trình nghỉ dưỡng nào đã đưa du lịch Đà Nẵng thăng hạng?

Ảnh minh họa

Bạn đang xem: Đà Nẵng: Thị trường bất động sản có dấu hiệu hồi phục

Trên thực tế, hiệu ứng Thị Trường đất nền giá tốt bước đầu lan tỏa theo hướng dịch rời dần về phía sát trung tâm thành phố Đà Nẵng trong những ngày qua. Nhiều trung tâm giao dịch bất động sản đã hoạt động quay về và chào bán đất nền tại các khu tái định cư khu vực trung tâm thành phố, mức giá thành không vượt quá 2 lần giá đất thành phố chuyển quyền sử dụng cho hộ giải tỏa. Nhiều chương trình Tặng Ngay kích cầu cũng được các đại gia bất động sản tung ra để bán rất chạy.

Tại dự án Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang do Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung hợp tác cải tiến và phát triển với Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng, tính từ ngày 10/08/2012 đến nay chủ đầu tư đã mở bán thành công nhiều sản phẩm. Một số dự án khác như Khu phố chợ Điện Ngọc hay Khu đô thị mới Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ cũng rất được quý khách hàng có nhu cầu ở thực chăm sóc.

Theo giới đầu tư, các dự án đất nền tại Đà Nẵng đang cuốn hút được sự chăm sóc của người mua trong thời gian cách đây không lâu vì mặt bằng giá cân xứng với năng lực chi trả của người dân.

Giới đầu tư Bất động sản đánh giá, đến thời điểm này, phân khúc đất nền tại Đà Nẵng đã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 35-50% đối với thời điểm Thị phần lên cơn “sốt” cách đây hơn 2 năm.

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất