Đà Nẵng: Thêm 1 văn phòng cho thuê ở khu vực trung tâm

0
170CafeLand – Thị phần bất động sản Đà Nẵng vừa có thêm 1 tòa nhà công sở cho thuê ở Quanh Vùng trung tâm với diện tích dịch vụ hơn 8.000m2 sàn, Nhà tư vấn bất động sản CBRE cho thấy thêm.
CafeLand – thị phần bất động sản Đà Nẵng vừa có thêm 1 tòa nhà công sở cho thuê ở khu vực trung tâm với diện tích dịch vụ hơn 8.000m2 sàn, Nhà trả lời bất động sản CBRE cho biết thêm.

Đà Nẵng: Thêm 1 văn phòng cho thuê ở khu vực trung tâm 20140609 091758jpg 1402392035

Tòa nhà Bưu điện Đà Nẵng có địa điểm 3 mặt tiền ngay trung tâm thành phố

Có thể bạn sẽ thích: Dòng tiền Frontier Markets đang đổ mạnh vào Việt Nam, nhiều quỹ đã nâng tỷ trọng cổ phiếu vượt chuẩn benchmark

Đó là tòa nhà trụ sở Bưu điện Đà Nẵng gồm 2 khối nhà với 2 mảng công năng sử dụng: mặt bằng trụ sở đơn vị cao 11 tầng, rộng khoảng 4.000m2 sàn; và mặt bằng cho thuê cao 7 tầng, rộng hơn 8.000m2 sàn cùng 1 tầng hầm sử dụng chung.

Bạn đang xem: Đà Nẵng: Thêm 1 văn phòng cho thuê ở khu vực trung tâm

Tòa nhà được kiến thiết với tổng kinh phí hơn 203 tỷ đồng, tại tuyến đường trung tâm Nguyễn Văn Linh (Đà Nẵng), có 3 mặt tiền tiếp giáp đường phố chính, tiện lợi đi lại và đặc biệt chỉ cách sân bay Đà Nẵng gần đầy 2 km.

Ông Đặng Đình Cơ, giám đốc Bưu điện Đà Nẵng nhìn nhận, với địa thế tốt và trong bối cảnh bất động sản đang có dấu hiệu hồi phục hiện tại, công ty tín nhiệm dịch vụ mặt bằng văn phòng cho thuê sẽ lôi kéo được nhiều khách bậc nhất tư, nên đã áp dụng giá cho thuê bình quân giữa các tầng nhà tại đó là khoảng 11 USD/m2/tháng.

Đại diện CBRE miền Trung đánh giá, với mức giá đó, tòa nhà sẽ có lẽ khai thác được hiệu suất khoảng 60% trong năm đầu hoạt động và khoảng 90% từ thời điểm năm thứ 5. Hiện nay, các mảng diện tích văn phòng cho thuê ở Đà Nẵng chưa hoàn toàn sáng sủa về khai thác, nhưng với những khu vực trung tâm và đặc biệt là hướng phối hợp khai thác công dụng giữa dịch vụ cho thuê và các dịch vụ tiện ích cho người tiêu dùng, những tòa nhà như Bưu điện Đà Nẵng lại rất mục tiêu. Ngay trước mắt, các quý khách thuê văn phòng ở đây đã sẽ sử dụng các dịch vụ bổ trợ từ hoạt động chính của tòa nhà, như chuyển phát nhanh, khối hệ thống mạng CNTT tốc độ cao, Bưu cục Kiểm quan, Hải quan…

Vnrex – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất