Đà Nẵng – Nơi giới siêu giàu tìm không gian sống thượng đỉnh

0
203Hội tụ đủ nhân tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Đà Nẵng là điểm đến của giới thượng lưu toàn thế giới tìm cơ hội chiếm dụng bất động sản siêu sang.
Hội tụ đủ nhân tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Đà Nẵng là điểm đến của giới thượng lưu toàn nhân loại tìm cơ hội chiếm hữu bất động sản siêu sang.

Tầm nhìn của đô thị đáng sống tầm nước ngoài

Kinh tế Việt Nam đang biểu lộ sức bật ấn tượng với mật độ tăng trưởng trung bình đến 7%/năm trong giai đoạn 2015 – 2019, trong số đó Đà Nẵng nổi lên như 1 điểm sáng của 3 nhân tố quan trọng là kinh tế tài chính – văn hóa – du lịch.

Sở hữu lợi thế cảnh quan thiên nhiên để trở nên tân tiến du lịch sát bên vị thế đắc địa nằm giữa trung tâm trục giao thương, du lịch miền Trung đã giúp Đà Nẵng biến thành trung tâm lôi kéo khác nước ngoài và nhà đầu tư.

Về tài chính, Đà Nẵng được định hướng trở thành trọng điểm miền Trung, tiếp tục được chọn là nơi doanh nghiệp các sự kiện nước ngoài như APEC 2017, Lễ hội pháo hoa quốc tế.

Bạn đang xem: Đà Nẵng – Nơi giới siêu giàu tìm không gian sống thượng đỉnh

Mới nhất, quyết định 393/QĐ-TTg của Thủ Tướng – Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch Tổng thể 2020 và Tầm nhìn 2030 hướng Đà Nẵng thành khu đô thị sinh thái, hiện đại, mưu trí, dẫn đầu cả nước về chất lượng sống.


Đà Nẵng – Nơi giới siêu giàu tìm không gian sống thượng đỉnh image 20200525130731 1

Toàn cảnh Đà Nẵng

Với toàn bộ những nhân tố trên, Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam cũng chính là nơi cuốn hút nhà đầu tư và những chủ nhân khao khát sở hữu ngôi nhà thứ hai. Vì lý do đó, Thị Trường bất động sản Đà Nẵng càng ngày càng trở nên sống động. Đặc biệt, phân khúc thời thượng đang trong thế “cầu vượt cung”.

Bất động sản siêu sang lên ngôi

Nhu cầu mua bất động sản siêu sang đang tăng mạnh, dựa trên thực chất là số người giàu ở Việt Nam đang gia tăng với vận tốc thuộc top 4 thế giới theo số liệu 2019 của Wealth-X, công ty chuyên thu thập dữ liệu giới siêu giàu nước ngoài. Dự báo là đến năm 2023 Việt Nam sẽ có hơn 15.000 triệu phú đô la!


Đà Nẵng – Nơi giới siêu giàu tìm không gian sống thượng đỉnh trd pr01 photo51
Bất động sản siêu sang luôn thu hút giới tỷ phú. Nguồn ảnh: forsuperrich

Với người giàu, không hàng hiệu hay tiện ích nào thể hiện địa vị hơn một công trình triệu đô. Bất động sản siêu sang là tiêu chuẩn xứng tầm để người sở hữu bước vào quả đât thượng lưu.

Giới triệu phú trái đất đều chiếm dụng nhiều hơn nữa một bất động sản siêu sang vì đó là “biểu tượng” trường tồn qua thời gian, vừa mang nhân tố hưởng thụ và vừa khẳng định vị thế của chủ nhân.


Đà Nẵng – Nơi giới siêu giàu tìm không gian sống thượng đỉnh image 20200525130732 3
Bất động sản siêu sang luôn hấp dẫn giới tỷ phú. Nguồn ảnh: greekexclusiveproperties

Thế nhưng, tìm một bất động sản đúng chuẩn mực siêu sang ở Việt Nam không dễ. Trước tiên là về các tiêu chuẩn chung: Công trình phải ở vị trí đắc địa nhất, toạ lạc ở những Khu Vực trung tâm kinh tế tài chính văn hoá, có tầm nhìn đẹp…

Nói cách khác, giá trị triệu đô của những dự án này biểu hiện ở việc chúng nằm ở địa điểm đẹp nhất của khu vực nhà đất đắt đỏ nhất, như đại lộ Champ Elysees ở Paris, Madison ở New York hay Đồng Khởi ở TP.HCM.

không chỉ thế, bất động sản siêu sang cần đi kèm theo với các tiêu chuẩn rất là khắt khe như kiến trúc, chất lượng, chuẩn mực trong dịch vụ và tiện ích. Như vậy, chỉ những nhà đầu tư chiếm hữu quỹ đất kim cương, đủ lực tài chính và đủ tầm thượng lưu mới tạo nên được một công trình siêu sang đích thực. Tiêu chuẩn này dẫn tới số lượng dự án đang rất khan hiếm.

Có thể bạn sẽ thích: Lộ diện “ông lớn” đứng sau loạt thương vụ thâu tóm dự án nghìn tỷ

Thị phần bất động sản siêu sang ở Việt Nam vẫn chưa cung ứng hết yêu cầu, nhất là trong yếu tố hoàn cảnh các triệu phú Việt Nam còn phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với giới đầu tư nước ngoài cũng đang rất háo hức xuống tiền.

Với lợi thế tự nhiên và tốc độ phát triển lạc quan, Đà Nẵng chính là mảnh đất màu mỡ cho các dự án BĐS thời thượng, làm dậy sóng của Thị Phần bất động sản siêu sang tại đây.

Vị trí kim cương tại Đà Nẵng lôi cuốn giới siêu giàu

Phần lớn các dự án trung và thời thượng tại Đà Nẵng hiện giờ tập kết gần biển, dọc tuyến đường Võ Nguyên Giáp trong khi địa điểm kim cương của Đà Nẵng lại thuộc sở hữu Quanh Vùng đường Bạch Đằng ven sông Hàn.

Khu vực đường Bạch Đằng là con đường quốc bộ đẹp nhất Đà Nẵng và là tâm điểm kinh tế tài chính kinh tế tài chính, ví như Great Charles của Westminster – London; hay đại lộ Pennsylvania tại Washington.

Đây là khoanh vùng được thành phố ưu ái cải tiến và phát triển các dự án hành chính, du lịch và công trình biểu tượng của thành phố nên có quỹ đất cực kỳ khan hiếm và hầu như chưa có dự án siêu sang nào chính thức đưa ra Thị phần.

Có thể bạn sẽ thích: Bất động sản khu vực nào tại miền Trung có nhiều tiềm năng phát triển trong giai đoạn sắp tới?

Nhưng không để các triệu phú phải tìm kiếm lâu, đang đến đây một dự án siêu sang sẽ chào làng ngay tại khoanh vùng đường Bạch Đằng – bờ sông Hàn của Đà Nẵng với không thiếu thốn các tiêu chuẩn nước ngoài.

Bên cạnh địa điểm độc tôn, những độc quyền quý phái thượng lưu đi kèm hứa hẹn sẽ hỗ trợ dự án biến thành một hình tượng siêu sang mới, một sự lôi kéo khỏe khoắn với giới siêu giàu Việt Nam và quốc tế.

Vnrex – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất