Đà Nẵng: Nhu cầu mua bất động sản tăng nhẹ

0
68CafeLand – Theo báo cáo mới nhất về Thị trường bất động sản Đà Nẵng của Savills Việt Nam, nhu cầu mua căn hộ, biệt thự ở Quanh Vùng này trong quý 2 tăng nhẹ so với quý đầu xuân năm mới.
CafeLand – Theo báo cáo tiên tiến nhất về Thị Phần bất động sản Đà Nẵng của Savills Việt Nam, nhu cầu mua căn hộ, biệt thự ở khu vực này trong quý 2 tăng nhẹ so với quý đầu xuân năm mới.

Đà Nẵng: Nhu cầu mua bất động sản tăng nhẹ bdsdanang 1346170216

Thị trường bất động sản Đà Nẵng có nhiều chuyển biến tích cực

Có thể bạn sẽ thích: Giải pháp nào phát triển kinh tế ban đêm tại thành phố Đà Nẵng?

Về nguồn cung mới, không tồn tại dự án nào tham gia vào Thị phần nhưng nguồn cung hiện tại tăng nhẹ do việc mở bán thêm của 1 dự án ở cả hai mảng Thị Trường căn hộ và biệt thự.

Bạn đang xem: Đà Nẵng: Nhu cầu mua bất động sản tăng nhẹ

Tổng nguồn cung sơ cấp của thị trường căn hộ Đà Nẵng ước tính khoảng 2.800 căn, tăng 2,6% trong khi mảng biệt thự gồm 955 căn, tăng 12% so với quý trước.

Có thể bạn sẽ thích: Đà Nẵng bổ nhiệm Phó Giám đốc sở và Phó Chánh văn phòng

Đáng chăm chú, mật độ hấp thụ của Thị phần cũng tăng nhẹ 1 điểm phần trăm lên mức 5% so với quý trước. Theo ghi nhận, giá cả của căn hộ dao động từ 14 triệu VNd/m2 đến 62,5 triệu đ/m2.

thị trường biệt thự cũng đạt tỷ lệ hấp thụ là 5%, tăng 2 điểm Phần Trăm nhưng giá bán không tồn tại sự biến hóa nhiều so với quý trước, trung bình dao động từ 11,29 triệu VNd/m2 đến 55 triệu đồng/m2.

Về triển vọng Thị trường, sẽ có gần 1.200 căn hộ và 540 căn biệt thự gia nhập thị phần từ nay đến năm 2013. Trong tương lai, Hải Châu là quận dẫn đầu Thị phần về nguồn cung căn hộ và quận Sơn Trà dự kiến có nguồn cung biệt thự lớn nhất với khoảng 700 căn đến từ 4 dự án.

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất