Đà Nẵng: Lắp kính vàng gây “nhức mắt”, chủ đầu tư hai toà cao ốc bị phạt 40 triệu đồng

0
256Có thể bạn sẽ thích: Nhiều chuyến bay từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc bị hủy

CafeLand – Chủ đầu tư Tổ hợp khách sạn và căn hộ PA Tower và toà nhà SHB Đà Nẵng bị xử phạt hành chính mỗi công ty 40 triệu VNd do lắp kính sai đối với phong cách thiết kế ban đầu, màu kính mới gây tác động đến cuộc sống của người dân.
CafeLand – Chủ đầu tư Tổ hợp khách sạn và căn hộ PA Tower và toà nhà SHB Đà Nẵng bị xử phạt hành chính mỗi đơn vị 40 triệu đồng do lắp kính sai so với thiết kế ban đầu, màu kính mới gây ảnh hưởng tác động đến cuộc sống của người dân.

Đà Nẵng: Lắp kính vàng gây “nhức mắt”, chủ đầu tư hai toà cao ốc bị phạt 40 triệu đồng toa nha phan quang

Bạn đang xem: Đà Nẵng: Lắp kính vàng gây “nhức mắt”, chủ đầu tư hai toà cao ốc bị phạt 40 triệu đồng

UBND quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng cho biết, đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính so với Công ty Cổ phần PAVNC chủ đầu tư Tổ hợp hotel và căn hộ PA Tower (đường Như Nguyệt) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội SHB chủ đầu tư toà nhà SHB Đà Nẵng (đường Nguyễn Văn Linh) mỗi chủ đầu tư 40 triệu đồng do vi phạm lao lý về trật tự kiến thiết.

Có thể bạn sẽ thích: Chủ tịch thành phố Đà Nẵng gia hạn cưỡng chế đối với chủ đầu tư khách sạn Mường Thanh

Cụ thể, thay vì lắp kính màu xanh như phong cách thiết kế ban đầu hai chủ đầu tư này đã tự ý biến hóa lắp kính màu vàng. Điều này làm cho công trình bị phản quang khi tia nắng chiếu vào gây lóa mắt khiến cho tất cả những người đi đường gặp gian nan.

UBND quận Hải Châu nhu yếu các chủ đầu tư làm việc với Sở Xây dựng. Nếu Sở đồng ý cho điều chỉnh đối với họa tiết thiết kế ban sơ thì chủ đầu tư được thường xuyên kiến thiết. Ngược lại, nếu sau 60 ngày không trình được giấy phép kiến thiết được cho phép điều chỉnh thì phải tháo dỡ phần sai phạm.

Vnrex – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất