Đà Nẵng: Khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên của Nhật

0
173Sau 3 năm thi công, hotel Mikazuki thuộc khu nghỉ dưỡng và vui chơi thời thượng Da Nang Mikazuki đã chính thức thành lập khai trương vào ngày 8/6.

Có thể bạn sẽ thích: Đằng sau danh hiệu “ngôi vương” điểm đến toàn cầu của Đà Nẵng

Sau 3 năm xây đắp, hotel Mikazuki thuộc khu nghỉ dưỡng và chơi nhởi thời thượng Da Nang Mikazuki đã chính thức khai trương mở bán vào trong ngày 8/6.

Đà Nẵng: Khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên của Nhật ks mikazuki 1654879930

Khách sạn Mikazuki chính thức khai trương mở bán sau 3 năm kiến tạo. (Ảnh: Báo Công luận)

Bạn đang xem: Đà Nẵng: Khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên của Nhật

Được biết đấy là khách sạn 5 sao thứ nhất của Nhật Bản tại thành phố biển Đà Nẵng với mô hình khá lớn, bao gồm 22 tầng với 294 phòng chuẩn mức và phòng thời thượng có diện tích từ 70 đến 400m2.

Khách sạn Mikazuki nằm trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu. Đây là dự án thuộc khu nghỉ dưỡng và vui chơi thời thượng Da Nang Mikazuki, cùng với tổ hợp khu vui chơi giải trí vui chơi giải trí Mikazuki 365 có tổng vốn đầu tư 3.900 tỷ đồng.

Công trình do Tập đoàn Mikazuki Nhật Bản đầu tư và chính thức đưa vào vận động từ 01/06/2022. Ngoài việc đưa vào vận động khách sạn, đang đến tập đoàn sẽ đầu tư thêm phố đêm và cầu quốc bộ (năm 2023) để đáp ứng khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại khu Mikazuki.

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất