Đà Nẵng cấp chứng nhận đầu tư dự án khách sạn hơn 928 tỷ đồng

0
115CafeLand – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án Khách sạn Wink Trần Hưng Đạo với tổng mức đầu tư đăng ký 928,22 tỷ đồng.
CafeLand – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án Khách sạn Wink Trần Hưng Đạo với tổng mức đầu tư đăng ký 928,22 tỷ đồng.

Đà Nẵng cấp chứng nhận đầu tư dự án khách sạn hơn 928 tỷ đồng du an 15 tranhungdao

Vị trí dự án khách sạn hơn 928 tỷ đồng nằm ở Lô B4 – 15 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đà Nẵng

Dự án nằm ở Lô B4 – 15 đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đây là một khu tinh vi bao gồm hotel Wink Hotel, khu căn hộ dịch vụ có tên thương hiệu Wink Suites và khu ẩm thực, vui chơi và giải trí.

Bạn đang xem: Đà Nẵng cấp chứng nhận đầu tư dự án khách sạn hơn 928 tỷ đồng

Được biết, đấy là dự án thứ 3 trong chuỗi hotel đạt chuẩn nước ngoài này tại Việt Nam được phát triển bởi Indochina Kajima.

Trước đó, Indochina Kajima đã khởi công hotel Wink trước tiên tại 178 Trần Phú, trung tâm Đà Nẵng, với 244 phòng nghỉ tích hợp công nghệ tối tân và một bộ phận dịch vụ công sở khác hoàn toàn theo loại hình không gian thao tác chung.

Trong khi đó, hotel Wink Saigon Center tọa lạc tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. HCM với 237 phòng nghỉ cũng được cất nóc vào năm 2019.

Tại thời điểm khởi công khách sạn đầu tiên ở Đà Nẵng, chủ đầu tư đã tiết lộ kế hoạch thực hiện dự án thứ hai sau đây. Theo kế hoạch, Indochina Kajima sẽ phát triển 20 khách sạn trên khắp Việt Nam và các nước lân cận trong Khu Vực Đông Dương trong vòng 5 năm tới.

Dự án Khách sạn Wink Trần Hưng Đạo gồm 26 tầng nổi, 1 tầng hầm, 1 tầng mái, tổng chiều cao công trình 98,4 m.

Công trình có quy mô 322 phòng, phục vụ dịch vụ lưu trú cho khách hàng theo chuẩn mức 3-4 sao.

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất 

Có thể bạn sẽ thích: Nhà Đà Nẵng (NDN): Năm 2020 lên kế hoạch lãi cao gấp 4 lần, cổ tức tỷ lệ 40%