Chestertons gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam

0
300Công ty sẽ cung cấp các dịch vụ bất động sản gồm có phân tích Thị trường, trả lời dịch vụ bất động sản công nghiệp và thương mại…

Ngày 25/4, Chestertons – thương hiệu dịch vụ bất động sản có trụ sở chính tại Anh, ra mắt vận động tại Thị Phần Việt Nam. Văn phòng Chestertons Vietnam đặt ở quận 3, TP HCM do ông Tâm Nguyễn (chủ tịch) làm đại diện thay mặt và ông Tony Picon là Giám đốc điều hành, dự kiến hoạt động vào tháng 5 tới.

Chestertons Vietnam cung ứng các dịch vụ bất động sản gồm có phân tích Thị Trường, trả lời dịch vụ bất động sản thương mại và công nghiệp, đồng thời đem đến một phương thức hợp tác mới so với dịch vụ thay mặt đại diện khách thuê và thay mặt chủ đầu tư. Các lĩnh vực bất động sản nhà ở, kinh doanh nhỏ lẻ và đầu tư định cư quốc tế sẽ được Chestertons Vietnam phát triển thời gian tới.

Bạn đang xem: Chestertons gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam

Chestertons Vietnam bắt đầu hoạt động từ tháng 5 tới. Ảnh: Chestertons Vietnam - Vnrex  Chestertons gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam 411 4061 1650809315

Chestertons Vietnam bắt đầu hoạt động từ tháng 5 tới. Ảnh: Chestertons Vietnam

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên Viên trong và ngoài nước về bất động sản quốc tế của Chestertons sẽ cung cấp cho người sử dụng những chiến thuật chuyên biệt theo tiêu chuẩn mới như các giải pháp công nghệ Prop-tech tân tiến nhất, dịch vụ giải đáp mang ý nghĩa chuyên môn cao cho tất cả vòng đời bất động sản, đồng thời khai thác các cơ hội và giải pháp mới giành cho khách hàng.

Hiện Chestertons Vietnam đã cài đặt bộ phận chuyên viên bổ trợ người sử dụng cho các Thị Trường đặc thù như Hàn Quốc, Trung Quốc, châu Âu và châu Mỹ.

Ông Tony Picon, Giám đốc điều hành của Chestertons Vietnam nhận định Việt Nam đang trở thành điểm đến lựa chọn cuốn hút với các tổ chức chế tạo nhờ dân số trẻ, năng động, địa điểm chiến lược cùng rất nhiều hiệp định thương mại độc lập được ký kết.

“Đại mái ấm gia đình Chestertons trái đất với danh tiếng và lịch sử hào hùng nhiều năm sẽ mở ra nhiều thời cơ cho chúng tôi. Đội ngũ Chestertons Vietnam với niềm đam mê nghiên cứu, phối kết hợp giữa kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn sẽ làm ra biệt lập trong phương cách giao dịch bất động sản”, ông Tony cho thấy.

Ông Gavin Vercoe, Giám đốc điều hành của Chestertons nhấn mạnh công sở tại Việt Nam là bước thúc đẩy kế hoạch lan rộng của Chestertons, tăng lên động lực cho toàn bộ mạng lưới càng ngày càng lớn mạnh trong khu vực, gồm có Campuchia, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ và sắp đến là Malaysia.

Có thể bạn sẽ thích: Giá bán bất động sản ven biển tiếp đà tăng

Chestertons là một brand Name bất động sản mang ý nghĩa lịch sử hào hùng, được thành lập và hoạt động vào năm 1805 tại Anh. Công ty hiện đang cung ứng cho các đối tác nhượng quyền và đại lý các nguồn lực đặc quyền. Hệ thống nhượng quyền thương mại gồm có mạng lưới đối tác, trong số đó mỗi Quanh Vùng được chiếm dụng và điều hành tự do.

Chestertons có mạng lưới hơn 100 công sở trải dài từ châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, châu Phi đến châu Á cùng hơn 1.000 chuyên gia bất động sản dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn.

Có thể bạn sẽ thích: Đồng Nai “rót” hơn 7.000 tỷ đồng đầu tư, phát triển 2 dự án hạ tầng giao thông

(Nguồn: Chestertons Vietnam)

Vnrex update tin tức mới nhất