Charm Resort Hồ Tràm hướng tới chuẩn mực bất động sản nghỉ dưỡng

0
211Cùng với sự phục hồi của ngành du lịch, hình thái bất động sản nghỉ dưỡng thế hệ mới đã có mặt và thiết lập lại “trò chơi điện tử” trên thị trường.

Hai hình thái bất động sản nghỉ dưỡng

Nếu coi bất động sản giai đoạn 2014-2019 là cuộc chơi kinh tế tài chính dưới bài toán khẳng định doanh thu, thì bất động sản nghỉ dưỡng thế hệ mới trả lại bản chất của nghỉ dưỡng, du lịch.

Bạn đang xem: Charm Resort Hồ Tràm hướng tới chuẩn mực bất động sản nghỉ dưỡng

Khái niệm bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2014, đạt đỉnh giai đoạn 2016-2018 và thoái trào cuối năm 2019. Đặc điểm chung của giai đoạn này là các chủ đầu tư chạy đua cam đoan lợi nhuận với mức cao, dao động từ 8 – 12% một năm. Tuy nhiên, số đông dự án này đều do đơn vị nội địa quản lý và vận hành. Việc đặt ra bài toán kinh tế quá cao để thu bán rất chạy hàng, trong khi bỏ dở công tác quản lý quản lý và vận hành đã khiến nhiều dự án sau khoản thời gian đi vào vận động không hiệu quả, gây khó khăn cho việc chi trả theo cam đoan.

Bước sang giai đoạn 2020-2021, thị phần bị tác động bởi Covid-19, tuy vậy đấy là quãng nghỉ để chủ đầu tư vận động điều chỉnh tạo thành hình thái bất động sản nghỉ dưỡng mới vào với nhiều sự khác biệt.

Một góc Hồ Tràm - địa điểm du lịch nổi tiếng của Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Charm Group - WikiLand  Charm Resort Hồ Tràm hướng tới chuẩn mực bất động sản nghỉ dưỡng image extractword 0 out 3186 1651677535

Một góc Hồ Tràm – vị trí du lịch nổi tiếng của Bà Rịa – Vũng Tàu. Ảnh: Charm Group

Theo đó, nhiều chủ đầu tư đề ra mức cam kết dao động 5-6,5% một năm, hoặc không có bài toán cam đoan lợi nhuận. Các chủ đầu tư cũng tăng cường cơ chế san sẻ doanh thu với nhiều tỷ lệ không giống nhau, cao đặc biệt là 90% (người sử dụng) – 10% (đơn vị quản lý).

Thị Phần bất động sản hiện ghi nhận làn sóng brand Name ngoại gia nhập Thị Trường quản lý quản lý, được coi là nền tảng kiên cố cho bài toán hấp dẫn du khách bền vững. Về quy mô, giai đoạn này chứng kiến sự xuất hiện của các dự án tỷ USD theo loại hình tổ hợp tất cả trong một (all-in-one). Các Thị trường phát triển mạnh nối sát với khu vực có mục tiêu cải tiến và phát triển second home.

Trong khi đó, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn chính là Thị Phần giàu mục tiêu nhờ sự cải tiến và phát triển của du lịch. Cụ thể, giữa tháng 2, The Travel – tạp chí du lịch nổi tiếng Canada công bố, Việt Nam xếp hạng 8/10 điểm du lịch lý tưởng nhất thế giới.

Đến cuối tháng 4 năm nay, dữ liệu từ Google cho thấy, lượng tìm kiếm du lịch Việt Nam tăng 75% sau một tháng mở cửa du lịch nước ngoài, cao nhất trái đất. Điều này chứng tỏ cho dư địa của Thị trường nếu phát triển đúng xu hướng.

Nhiều chuyên gia nhận định, với sự điều chỉnh kịp thời trở lại bản chất thật (bao gồm yêu cầu nghỉ dưỡng sự thật của chủ chiếm dụng và lôi cuốn du du khách), bất động sản nghỉ dưỡng được kỳ vọng sẽ tạo nên ra chu kỳ cách tân và phát triển kiên cố trong thời gian tới.

Lợi thế của Charm Resort Hồ Tràm

Không ít các dự án hội tụ những lợi thế của mô hình bất động sản nghỉ dưỡng mới mẻ này, trong đó có Charm Resort Hồ Tràm. Chủ đầu tư dự án hiện đặt ra cam kết ràng buộc doanh thu 6,5% mỗi năm trong 3 năm với condotel; 6,5% một năm trong hai năm so với sản phẩm villa.

Charm Resort Hồ Tràm là một trong số ít dự án có chứng thư bảo lãnh từ Ngân hàng Nam Á – điều khoản cam đoan chắc chắn giữa quý khách, ngân hàng và chủ đầu tư. Hiện Charm Group đẩy mức san sẻ lợi nhuận đối đầu và cạnh tranh so với Thị Trường, lên tới mức 90% cho người sử dụng và 10% cho công ty quản lý và vận hành, gồm các mảng khai thác dịch vụ lưu trú, dịch vụ wellness, thương mại.

Phối cảnh dự án Charm Resort Hồ Tràm nhìn từ trên cao. Ảnh: Charm Group - WikiLand  Charm Resort Hồ Tràm hướng tới chuẩn mực bất động sản nghỉ dưỡng image extractword 1 out 3642 1651677536

Phối cảnh dự án Charm Resort Hồ Tràm nhìn từ trên cao. Ảnh: Charm Group

Khác với các đô thị du lịch như Bình Thuận, Nha Trang hay Đà Nẵng, Hồ Tràm là điểm đến thuần nghỉ dưỡng, chủ yếu hướng về mẫu khách trung và thượng lưu.

Cách Đông Nam Bộ khoảng 1-2 giờ, Hồ Tràm là Quanh Vùng hữu dụng thế về second home. Do đó, Charm Resort Hồ Tràm đón nguồn cầu chiếm hữu second home dồi dào đáp ứng mục đích nghỉ dưỡng tiếp tục của giới thượng lưu, trúng bản chất nghỉ dưỡng.

Siêu tổ hợp 2 tỷ USD với chuỗi lễ hội hoành tráng khuấy động thị trường Hồ Tràm. Ảnh: Charm Group - WikiLand  Charm Resort Hồ Tràm hướng tới chuẩn mực bất động sản nghỉ dưỡng image 52994678 extractword 2 o 4951 5528 1651677537

Siêu tổ hợp 2 tỷ USD với chuỗi liên hoan tiệc tùng hoành tráng khuấy động Thị trường Hồ Tràm. Ảnh: Charm Group

Để tạo lập hình tượng nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – trị liệu sức khỏe nước ngoài theo mô hình “all-in-one”, Charm Group đã rót 2 tỷ USD vào Charm Resort Hồ Tràm. Với nguồn vốn lớn, tổ hợp được kỳ vọng là điểm đến chọn lựa được giới thượng lưu trong nước và nước ngoài yêu mến tại cung đường nghỉ dưỡng phía Nam.

Ngoài ra, Charm Resort Hồ Tràm còn bổ ích thế đảm bảo khoản đầu tư kiên cố cho người tiêu dùng, khi có trung tâm trị liệu quan tâm sức đề kháng do Goco Hospitality cai trị, quản lý và vận hành. Theo dữ liệu từ HotStats, năm 2019, lợi nhuận hotel có đa chủng loại dịch vụ chăm lo sức khỏe cao hơn trung bình 43%. Do đó, bất động sản trong tổ hợp chăm sóc sức đề kháng luôn có giá trị và tác dụng khai thác cao hơn các bất động sản bình thường.

Phối cảnh trung tâm trị liệu chăm sóc sức khỏe tại dự án Charm Resort Hồ Tràm. Ảnh: Charm Group - WikiLand  Charm Resort Hồ Tràm hướng tới chuẩn mực bất động sản nghỉ dưỡng image extractword 3 out 2116 1651677537

Phối cảnh trung tâm trị liệu quan tâm sức khỏe tại dự án Charm Resort Hồ Tràm. Ảnh: Charm Group

Có thể bạn sẽ thích: Huy Nhật: ‘Nhóm nhà đầu tư muốn gạt tôi khỏi Huy Việt Nam’

Bên cạnh đó, tổ hợp còn mang tới đồng loạt đặc quyền cho chủ nhân như các gói bảo hiểm sức đề kháng nhân thọ, thẻ quan tâm y tế, bộ quà tặng kèm theo phí dịch vụ và quản lý…Với giá trị đến hàng chục tỷ đồng (tùy dòng sản phẩm) cùng với rất nhiều đặc quyền khác.

Có thể bạn sẽ thích: Bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu nhiều tiềm năng tăng trưởng

Hoài Phong

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất