Căn hộ nghỉ dưỡng hoàn thiện, cơ hội tối ưu giá trị đầu tư

0
123Vị trí tiện nghi cho nghỉ dưỡng ven biển

Phú Quốc là thành phố đảo phát triển về du lịch hướng đến đối tượng người dùng trong và
ngoài nước, chính vì thế mà bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục được giới đầu tư
chăm sóc.

Gần đây, Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang có báo cáo về tình trạng khách du lịch dịp nghỉ lễ hội 30-4 và 1-5, cụ thể chi tiết chỉ trong 4 ngày nghỉ ngơi dịp lễ, tổng lượt khách đến Kiên Giang ước đạt gần 300.000 lượt khách, trong các số ấy Phú Quốc đón hơn 127.000 lượt (tăng 39,2%) so với cùng kỳ, khách quốc tế đạt 4.300 lượt (tổng thu đạt trên 175 tỷ đồng). Báo cáo cho thấy triển vọng tăng trưởng của du lịch Phú Quốc là khá tốt.
Sự tăng trưởng du lịch trở lại sau dịch Covid-19 là nền tảng tốt để khai thác bất
động sản du lịch, trong các số đó những dự án chuẩn bị quản lý và vận hành như khu căn hộ nghỉ
dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc rất có mục tiêu.

Bạn đang xem: Căn hộ nghỉ dưỡng hoàn thiện, cơ hội tối ưu giá trị đầu tư

Đại diện Long Beach Resort Phú Quốc cho biết thêm đội ngũ đã thực hiện bài toán nghiên cứu thông báo để nhìn ra xu hướng thị phần, đánh giá được khoanh vùng triển vọng, lựa chọn dòng sản phẩm, vị trí thích hợp đầu tư cũng tương tự chọn các đối tác doanh nghiệp. Và Long Beach Resort Phú Quốc là dòng sản phẩm của các bước này.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc nằm cạnh ngay mặt biển. Ảnh phối cảnh: Long Beach - WikiLand  Căn hộ nghỉ dưỡng hoàn thiện, cơ hội tối ưu giá trị đầu tư image 19828176 extractword 0 o 2402 4034 1652062815

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc nằm cạnh ngay mặt biển. Ảnh phối cảnh: Long Beach

Yếu tố giá trị của các căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc được khẳng định qua hàng loạt tiêu chuẩn. Trong số đó, địa điểm là nhân tố đầu tiên khi chỉ cách bờ biển 200m, ngay bãi biển Bà Kèo Cửa Lấp tại thị trấn Dương Đông – nơi được coi là có khung cảnh hoàng hôn đẹp của quả đât.

Nhiều chiết khấu từ chủ đầu tư

Có thể bạn sẽ thích: Sun Property ra mắt tòa tháp căn hộ The Sky tại Phú Quốc

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc đã hoàn thiện 98%, sẽ đưa vào khai thác quản lý và vận hành ngày 25/10 trong năm này. Đây chính là cơ hội cho nhà đầu tư đón cái lợi nhuận thông qua việc cho thuê phòng ngay khi nhận bàn giao. Công trình được quản lý và vận hành và cai quản bởi Best Western Hotells & Resorts, đem về nhiều sự tiện lợi cho người chủ của các sản phẩm trong thời gian tới.

Hiện tại, chủ đầu tư đang áp dụng cho người tiêu dùng mua phương pháp thanh toán khi mua các dòng sản phẩm Long Beach Resort Phú Quốc lần lượt với các chế độ như chiết khấu 5% khi thanh toán đến 95% giá trị căn hộ, chiết khấu 2,5% khi thanh toán 75% và chiết khấu 2% khi thanh toán 50%. Ngoài ra, người sử dụng mua sỉ sẽ nhận mức chiết khấu lên tới mức 7%.

Tiến độ thực tế của dự án Long Beach Resort Phú Quốc. Ảnh: Long Beach - WikiLand  Căn hộ nghỉ dưỡng hoàn thiện, cơ hội tối ưu giá trị đầu tư image 476505809 extractword 1 3101 3114 1652062815

Có thể bạn sẽ thích: CEO Nguyễn Ngọc Tiền – hình mẫu nữ tướng điển hình tại thương trường BĐS Phú Quốc

Tiến độ thực tế của dự án Long Beach Resort Phú Quốc. Ảnh: Long Beach

Chủ đầu tư dự án cũng thực hiện cơ chế đồng hành kinh tế giành riêng cho người sử dụng. Cụ thể, so với người tiêu dùng thanh toán theo tiến độ, chủ đầu tư đưa ra mức cam kết lệch giá 10% mỗi năm, áp dụng trong 6 năm thứ nhất, san sẻ lệch giá buôn bán 80% trong 50 năm tiếp sau. Ngân hàng bổ trợ vay đến 70% giá trị và được hưởng lợi nhuận ngay trên số tiền đã thanh toán.

Ngoài Gia công hóa các phương thức thanh toán, chủ sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc còn được hưởng chính sách giảm 20% tại hệ sinh thái kinh doanh của doanh nghiệp chủ đầu tư Long Beach trên cả nước.

Quế Anh

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất