Các điểm đến tại Bà Rịa – Vũng Tàu giảm đến 80% phí dịch vụ

0
150

Đây là chương trình hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, đẩy mạnh quảng bá sản phẩm dịch vụ, tạo bàn đạp chuẩn bị mở cửa đón khách trở lại. Theo đó, du khách có thể chọn mua khách sạn – lưu trú với mức ưu đãi.

Mi Lan Villa – Nhà gỗ Bungalow

Mi Lan Villa là biệt thự nghỉ dưỡng theo mô hình nhà gỗ kết hợp không gian sân vườn thoáng đãng, hồ bơi tầm nhìn núi. Điểm đến gợi cho du khách phong cách lối sống tối giản, kín đáo của người Nhật.

Với mức ưu đãi đến 75%, Mi Lan Villa rất phù hợp cho nhóm bạn hoặc gia đình muốn có không gian riêng tư, biệt thự của riêng khi nghỉ dưỡng. Mức giá chỉ từ 200.000 đồng cho hai ngày một đêm tại Vũng Tàu.

Du khách trải nghiệm trong không gian sân vườn tại Mi Lan Villa - Nhà gỗ Bungalow. Ảnh: Mi Lan Villa - WikiLand  Các điểm đến tại Bà Rịa – Vũng Tàu giảm đến 80% phí dịch vụ image001 9698 1641286799

Du khách trải nghiệm trong không gian sân vườn tại Mi Lan Villa – Nhà gỗ Bungalow. Ảnh: Mi Lan Villa

Garden House Côn Đảo

Garden House ở gần rất gần trung tâm, Nghĩa trang Hàng Dương Côn Đảo, bãi biển Lò Vôi, Cầu tàu 914, bãi Đầm Trầu, sân bay… Nơi đây có không gian hoàn toàn tách biệt, khuôn viên rộng rãi, khu bếp riêng với đầy đủ đồ dùng nấu ăn. Do đó, các cặp tình nhân có thể cùng nhau trải nghiệm không gian riêng tư, cùng tổ chức tiệc BBQ.

Trong chương trình này, sàn thương mại điện tử du lịch trực tuyến Bà Rịa – Vũng Tàu áp dụng ưu đãi 73% cho các cặp tình nhân muốn tới Garden House Côn Đảo. Phòng tình nhân với tổng diện tích phòng 22 m2, được rộng mở không gian thoáng mát chỉ với 150.000 đồng cho hai ngày một đêm.

Không gian phòng tình nhân diện tích 22 m2 tại Garden House Côn Đảo. Ảnh: Garden House Côn Đảo - WikiLand  Các điểm đến tại Bà Rịa – Vũng Tàu giảm đến 80% phí dịch vụ image002 1847 1641286799

Không gian phòng tình nhân diện tích 22 m2 tại Garden House Côn Đảo. Ảnh: Garden House Côn Đảo

Khách sạn Phoenix phòng Deluxe Family

Tọa lạc tại tại trung tâm thành phố, rất gần các điểm tham quan chính và bãi biển Vũng Tàu, điểm nghỉ dưỡng khách sạn Phoenix có thiết kế pha trộn các ưu điểm giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại.

Khách sạn có đủ các tiện nghi sang trọng của khách sạn 3 sao như café, nhà hàng, phòng tập gym, phòng họp, Jacuzzi và sky bar. Bên cạnh đó, Phoenix còn trang bị điện thoại quốc tế, két an toàn, minibar chào đón du khách tham gia các hoạt động hội nghị, công tác kết hợp nghỉ dưỡng.

Không gian sang trọng của Phoenix luôn thu hút du khách mọi thời điểm. Ảnh: Phoenix - WikiLand  Các điểm đến tại Bà Rịa – Vũng Tàu giảm đến 80% phí dịch vụ image003 8730 1641286799

Không gian sang trọng của Phoenix luôn thu hút du khách mọi thời điểm. Ảnh: Phoenix

Hiện, phòng Deluxe Family tại Phoenix Hotel được áp dụng ưu đãi giảm 79%, chỉ còn 800.000 đồng cho hai ngày một đêm, phù hợp cho gia đình 3-4 người muốn có kỳ nghỉ ngắn hạn trong dịp cuối năm.

Số lượng ưu đãi chương trình có giới hạn. Để biết chi tiết giá và các mức giảm giá từng điểm đến cụ thể, du khách truy cập tại đây.

Thiên Minh

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc