Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới”

0
253Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới”  Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới” photo1651746604140 16517466042431450145685 63787432140234 1


Trong bối cảnh ngân hàng siết chặt tín dụng cho vay mua bất động sản, các lao lý về kinh doanh bất động sản có hiệu lực tương tự như cuộc rà soát các dự án trên khắp toàn quốc, Phú Quốc vẫn là vấn đề sáng đầu tư trên Thị Trường nhờ du lịch hồi phục khỏe mạnh cũng giống như sự góp mặt của các dự án khu đô thị

Du lịch Phú Quốc hồi phục tạo đà cho BĐS “cất cánh”

Không chỉ hữu ích thế nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, sự góp mặt của các khu đô thị, nghỉ dưỡng được đầu tư văn minh, quy mô mang tầm nước ngoài, Phú Quốc còn sở hữu Cảng biển và sân bay Quốc tế với 9 đường bay nội địa và 6 đường bay thẳng quốc tế giúp cho lượng khách du lịch tăng đều theo từng năm.

Bạn đang xem: Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới”

Theo Sở du lịch Kiên Giang, quý I/2022, tỉnh đón hơn 1,5 triệu lượt du khách đến tham quan, trong các số đó riêng đảo ngọc Phú Quốc đón hơn 1,1 triệu lượt khách tham quan du lịch, tăng 32.6% so với cùng kỳ; trong những số đó khách nước ngoài 26.036 lượt. Tổng thu du lịch 1.113,4 tỷ đồng.

Thông tin từ Hiệp hội Du lịch Kiên Giang cũng cho biết thêm, trong thời điểm dịp lễ 30/4 – 1-5 trong năm này, các khu nghỉ 4-5 sao tại Phú Quốc cũng kín phòng, ở phân khúc 3 sao, phòng cũng tương đối khan hiếm.

Sự phục hồi nhanh chóng của Thị trường du lịch tạo đà cho bất động sản Phú Quốc cuốn hút giới đầu tư. Bên cạnh đó, với kim chỉ nam biến thành đô thị chiếc I, thành phố du lịch biển – đảo tầm cỡ Quốc gia và nước ngoài vào năm 2025, Phú Quốc sẽ không chỉ có là một “điểm đến chọn lựa” mà được xem là một thành phố đảo đáng sống, một trung tâm kinh tế tài chính – kinh tế tài chính mới của khoanh vùng, diện mạo đô thị sẽ sở hữu sự thay đổi ngoạn mục. Nhờ vậy, không chỉ bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản đô thị tại Phú Quốc cũng đang được không ít nhà đầu tư săn đón.

Bất động sản thuộc 6% quỹ đất ở đô thị “được lòng” nhà đầu tư

Chỉ 6% quỹ đất tại Phú Quốc dành riêng cho cách tân và phát triển đô thị ở vĩnh viễn, con số này đủ để thấy được sự khan hiếm của những dòng sản phẩm BĐS đô thị với quyền sở hữu lâu dài tại thành phố đảo. Thêm vào đây, để hiện thực hóa mục tiêu năm 2025, sự góp mặt của các khu đô thị ở rất chất lượng là việc cải tiến và phát triển tất yếu của Thị Phần bất động sản Phú Quốc. Đón đầu xu hướng cải cách và phát triển này, nhiều nhà đầu tư đã tìm kiếm cơ hội tại các bất động sản có tính kế thừa tại quỹ đất chiếm hữu lâu dài hơn.

Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới” - Ảnh 1. - WikiLand  Bất động sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “bình thường mới” photo 1 1651746583594222127705

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – WikiLand

Phú Quốc hiện có 3 dự án khu đô thị đang được tiến hành, trong các số ấy Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án có mô hình gần 266ha nằm trong quỹ đất đô thị ít ỏi, với đa chủng loại loại hình sản phẩm mang lại chọn lựa an cư – đầu tư tiềm năng cho Thị phần.

Với vị thế thủ phủ kinh tế, văn hoá, hành chính mới, Meyhomes Capital Phú Quốc đó là mảnh ghép còn thiếu đưa Phú Quốc hiện thực hóa sứ mệnh trở thành điểm đến lựa chọn cho xã hội cư dân tri thức trong nước và nước ngoài.

The Koradise – “Shophouse Hàn Quốc” chiếm hữu lâu dài hơn tại trung tâm thành phố đảo

Sự có mặt của The Koradise – tiểu khu cao cấp nhất dự án – mảnh ghép ở đầu cuối hoàn thiện giai đoạn 1 của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc tới đây sẽ bổ sung nguồn cung shophouse khu đô thị chất lượng cho thị phần BĐS Phú Quốc. Sản phẩm được cải tiến và phát triển bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cùng Tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc. Sở hữu vị trí tâm điểm kết nối trực tiếp với đại lộ trung tâm An Thới, Đại lộ Bình Minh mang lại hàng phố mua sắm chọn lựa vui chơi phong cách Hàn Quốc bùng cháy sắc màu tại lõi đại đô thị.

Các căn shophouse The Koradise được chiếm hữu lâu bền hơn – WikiLand

Có thể bạn sẽ thích: Meyhomes Capital giới thiệu ‘Khu rừng băng tuyết’ tại Phú Quốc

Shophouse The Koradise với hình thức chiếm hữu sổ đỏ vĩnh viễn không chỉ có đưa về chọn lựa an cư lý tưởng khi được kế thừa khá đầy đủ hệ tiện ích của đại đô thị như công viên, trường học,… mà còn là điểm đầu tư đắt giá. Các căn shophouse có 2-3 mặt tiền, kiến trúc mang đậm quý phái Hàn Quốc độc đáo và khác biệt, tối ưu công năng và không gian kinh doanh cho chủ chiếm hữu.

Shophouse The Koradise vừa là suất đầu tư tăng giá mục tiêu vừa là “tấm vé quyền lực” đưa nhà đầu tư gia nhập xã hội cư dân nước ngoài tại thành phố đảo của Việt Nam.

The Koradise – Kiến tạo phong vị thiên đường

Một dòng sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

https://cafef.Vn/bat-dong-san-phu-quoc-thang-hang-trong-boi-canh-binh-thuong-moi-20220506110900124.Chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất