Bất động sản Nha Trang hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng

0
220Khánh HòaLợi thế kết nối nhờ hạ tầng giao thông đồng hóa là một Một trong những động lực cải tiến và phát triển bất động sản phía Nam Nha Trang.

Tiềm năng cách tân và phát triển của Nha Trang

Sau 45 năm cải cách và phát triển, TP Nha Trang đang đứng trước một cơ hội mới sau Nghị quyết của Bộ Chính trị về xây đắp, cải tiến và phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Theo đó, dự kiến đến năm 2030 Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, sẽ quy hoạch Nha Trang trở thành đô thị hạt nhân. Theo đó, thành phố cũng rất được định hướng tập kết trở nên tân tiến kinh tế biển, kích cầu du lịch, bức tốc hợp tác liên kết với các tỉnh, tăng mạnh hấp dẫn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản… Nghị quyết cũng vạch rõ mục tiêu đưa thương hiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa trở thành điểm đến chọn lựa hàng đầu trên bản đồ du lịch Đông Nam Á.

Một góc TP Nha Trang. Ảnh: Shutterstock - WikiLand  Bất động sản Nha Trang hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng 7a 2425 1651042562

Một góc TP Nha Trang. Ảnh: Shutterstock

Bạn đang xem: Bất động sản Nha Trang hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng

Từ đầu xuân năm mới 2022, chiến lược mở cửa hội nhập và du lịch Khánh Hoà nói chung và Nha Trang nói riêng cũng cho biết thêm nhiều tín hiệu khởi sắc. Trong trong năm này, ngành du lịch tỉnh cũng đặt mục tiêu đón hơn 1,2 triệu lượt khách (tăng 100% đối với năm 2021), trong số đó có một,16 triệu lượt khách trong nước và 40.000 lượt khách nước ngoài, doanh thu du lịch đạt 4.000 tỉ đồng, tăng 80% đối với năm 2021.

TP Nha Trang với lợi thế sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp, bờ biển dài. Ảnh: Shutterstock - WikiLand  Bất động sản Nha Trang hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng 7b 9773 1651042562

TP Nha Trang với lợi thế chiếm hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp, bờ biển dài. Ảnh: Shutterstock

không dừng lại ở đó, theo dữ liệu website Batdongsan cho biết thêm quý I/2022, yêu cầu tìm kiếm bất động sản toàn tỉnh tăng 37% so với thời kỳ trước Covid-19 (quý I/2019) và tăng 25% đối với quý I/2021. Trong đó, mức độ chăm sóc và lượng tin rao bán chung cư là 41% và 40%, cho thấy mục tiêu của mô hình này trên thị trường bất động sản Khánh Hoà trong thời hạn tới.

Trong đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Nha Trang đến năm 2040 đã lý thuyết trở nên tân tiến khoảng không đô thị theo hướng nâng cao chất lượng và giá trị các không gian đô thị hiện có, đồng thời trở nên tân tiến lan rộng ra khoảng không kiến thiết đô thị về các phía, trong đó có phía Nam thành phố.

Sự xuất hiện của cây cầu vượt biển qua đảo Hòn Tre và cầu nối khu dân cư Hòn Rớ cũng chính là một giữa những điểm đáng chăm chú, đóng góp phần tăng khả năng kết nối Khu Vực. Việc xây cầu kết nối khu đô thị An Viên qua khu dân cư Hòn Rớ – đại lộ Nguyễn Tất Thành giúp rút ngắn quãng đường từ sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố tới gần 10 km, củng cố vị trí chiến lược của dự án khu đô thị biển An Viên trong khối hệ thống giao thông mới tại phía Nam vịnh ngọc.

“Đi đôi với sự cải cách và phát triển của nền kinh tế, bất động sản Nha Trang được nhìn nhận cao về mục tiêu sinh lời từ giới đầu tư nội địa và quốc tế, đặc biệt là các căn hộ có tính sở hữu vĩnh viễn do nguồn cung khan hiếm. Trong số đó phải kể đến phân khúc căn hộ thời thượng ven biển luôn trong tình hình cháy hàng”, đại diện Hưng Thịnh Land san sẻ.

Các lợi thế của New Galaxy Nha Trang

Trước xu hướng tìm kiếm second home (ngôi nhà thứ hai) tại thành phố biển, dự án căn hộ cao cấp ven biển của chủ đầu tư Hưng Thịnh Land – New Galaxy Nha Trang được giới đầu tư ưu thích vì nhiều yếu tố khá nổi bật. Trong số đó phải kể đến lợi thế địa điểm khi nằm tại trung tâm khu đô thị An Viên thuộc phía Nam thành phố, là tâm điểm kết nối nhiều tuyến đường trọng điểm cùng thế “tựa sơn hướng thuỷ”.

“Mong muốn tạo dựng một thiên đường sống xanh hoà giữa thiên nhiên, New Galaxy Nha Trang lựa chọn xây đắp ở vị trí bao bọc bởi núi non và vịnh biển. Kết hợp hệ thống tiện ích được bố trí dựa trên nhu yếu về chuẩn sống tân tiến, chú trọng thưởng thức toàn bộ trong một, các yêu cầu an cư, nghỉ dưỡng, chăm lo sức khoẻ đều được đáp ứng một cách hoàn chỉnh”, thay mặt chủ đầu tư san sẻ.

Không gian tại New Galaxy Nha Trang phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng. Ảnh phối cảnh: Hưng Thịnh Land - WikiLand  Bất động sản Nha Trang hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng 4a 8871 1650957531

Có thể bạn sẽ thích: Báo cáo môi trường Hà Nội 2019 sử dụng số liệu 2005: Sẽ thận trọng hơn

Không gian tại New Galaxy Nha Trang phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng. Ảnh phối cảnh: Hưng Thịnh Land

Tiếp nối sự thành công của các block The Art, The Lux và The Modern, New Galaxy Nha Trang sắp mở bán block The Green. Đây là block có vị trí mặt tiền, sở hữu view biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất tương xứng khai thác căn hộ du lịch.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang áp dụng chế độ bán hàng lôi cuốn với lịch thanh toán chỉ 1-1,5% một tháng, áp dụng tiến hành thanh toán thành nhiều đợt để giúp quý khách hàng sử dụng mẫu tiền hài hòa và hiệu quả.

“Hưởng lợi toàn diện từ quy hoạch phát triển thành phố tới tiềm năng sinh lời tại phía Nam thành phố, New Galaxy Nha Trang là dòng sản phẩm đầu tư lôi kéo với ưu thế tăng giá trong dài hạn. Đồng thời khiến cho cơ hội kinh doanh lôi cuốn, tương tự như cung ứng toàn diện giá trị sử dụng cho mục đích nghỉ dưỡng của nhà đầu tư”, đại diện Hưng Thịnh Land nhấn mạnh.

Có thể bạn sẽ thích: Sai phạm tại 8B Lê Trực: “Trách nhiệm đầu tiên là của chính quyền Hà Nội”

Thu Hương

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất