Bất động sản Đà Nẵng sẽ nhộn nhịp trong thời gian tới

0
196Giao dịch thành công 3 căn hộ và 1 biệt thự, ghi nhận sự chăm lo của 50 người tiêu dùng có tiềm lực chỉ trong 2 ngày mở bán, đây là những thông báo đầy khả quan liên quan đến thị phần bất động sản (BĐS) miền Trung, do Vietnam Sotheby’s International Realty – công ty bán sản phẩm của dự án Hyatt Regency Danang Residences – chào làng vừa mới đây.
Giao dịch chiến thắng 3 căn hộ và 1 biệt thự, ghi nhận sự quan tâm của 50 người tiêu dùng có tiềm lực chỉ trong 2 ngày mở bán, đấy là những thông tin đầy khả quan liên quan đến Thị Trường bất động sản (BĐS) miền Trung, do Vietnam Sotheby’s International Realty – doanh nghiệp bán sản phẩm của dự án Hyatt Regency Danang Residences – chào làng vừa qua.

Công trình vừa “găm hàng”, vừa có lãi lôi kéo nhà đầu tư

Bạn đang xem: Bất động sản Đà Nẵng sẽ nhộn nhịp trong thời gian tới

Bất động sản Đà Nẵng sẽ nhộn nhịp trong thời gian tới hyatt regency danang residencesjpg 1378800189

Giao dịch thắng lợi 3 căn hộ và 1 biệt thự tại dự án Hyatt Regency Danang chỉ trong 2 ngày

Vietnam Sotheby’s International Realty cho thấy: đợt bán sản phẩm tặng kèm của Hyatt Regency Danang Residences chỉ diễn ra trong 2 ngày 31/8 và 1/9 vừa mới đây cho kết quả khá khả quan, với con số 50 người sử dụng tham dự và nhiều chưa dừng lại ở đó những khách ghi lại thông tin xác thực quan tâm tới chương trình. Xét về giao dịch thực chất, đã có 3 căn hộ và 1 biệt thự được bán thắng lợi. Ngoài những người đã “xuống tiền” ngay, còn có nhóm người tiêu dùng tiềm năng tỏ ra rất chăm sóc đến dòng sản phẩm biệt thự và căn hộ, nhất là khi nó được chào bán dưới hình thức một loại sản phẩm sinh lệch giá gần như tức thì và bảo đảm an toàn. Không chỉ giới hạn trong một dự án, đây còn là sự ghi nhận những biến chuyển tích cực trong tư tưởng nhà đầu tư, đại diện thay mặt Vietnam Sotheby’s International Realty cho thấy thêm.

Phân tích từ trường hợp của Hyatt Regency Danang Residences, giới buôn bán BĐS không ít sẽ đề ra được cái số chung tác động tích cực lên tư tưởng nhà đầu tư: (1) là dự án thời thượng ở địa điểm thuận tiện về cảnh quan và giao thông; (2) phương thức giao dịch nhanh chóng, tiện nghi kèm ưu đãi biểu lộ tính đẳng cấp (quý khách hàng ký phối hợp đồng giao dịch tại event được tặng ngay 2 đêm nghỉ và vé máy bay khứ hồi tới Grand Hyatt Hong Kong để thưởng thức quý phái dịch vụ) và đặc biệt là (3) bước bứt phá về cam kết sinh lời cho tài sản. Cụ thể, chủ dự án cam kết ràng buộc: quý khách chiếm dụng căn hộ tại Hyatt Regency Danang Residences sẽ được đảm bảo an toàn về 5% tỷ suất bảo đảm doanh thu cho thuê trong vòng 2 năm (cùng với 90 ngày mỗi năm để chủ chiếm hữu toàn quyền sử dụng); hoặc được tặng thêm không lấy phí cai quản trong 2 năm cùng gói thiết kế bên trong tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn Hyatt Hotels & Resort khiến cho thuê lại. Trong khi lãi suất tiền gửi ngân hàng không cao, đầu tư vàng hoặc ngoại tệ đều “bấp bênh”, thì việc sở hữu đồng thời khai thác khối BĐS có tiềm năng sinh lời cao như Hyatt Regency Danang Residences có thể coi là một chọn lựa hài hòa.


Bất động sản Đà Nẵng sẽ nhộn nhịp trong thời gian tới hyatt regency danang residences1jpg 1378800196

Hyatt Regency Danang Residences giành giải thưởng Biệt thự Tốt Nhất Việt Nam và Căn hộ Tốt Nhất Việt Nam trong 2 năm 2011 và 2012 – Giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương

Đó cũng chính là lý do khiến dù rằng chương trình chào bán khuyến mại đã kết thúc, tuy vậy đại diện thay mặt nhà phân phối sản phẩm này vẫn tiếp tục thương thảo với các người tiêu dùng thực sự chăm sóc đến dự án. Đại diện Vietnam Sotheby’s International Realty cho thấy thêm: “Chúng tôi vẫn liên tiếp nhận được các nhu cầu cung cấp thông tin từ phía những người mua chăm lo nhưng không có thời cơ tham gia sự kiện mới đây. Phân tích các nhu cầu này, có thể thấy phần nhiều người tiêu dùng đều chăm lo đến chương trình bảo đảm an toàn doanh thu cho thuê…”. Không thể khước từ, trong tiến trình này, vai trò và uy tín của một Tập đoàn toàn cầu về cai trị và cho thuê BĐS thời thượng như Hyatt là tác động ảnh hưởng không hề nhỏ lên quyết định của nhà đầu tư.

Sẽ “nhộn nhịp” hơn trong thời gian tới

Có thể bạn sẽ thích: KCN hỗ trợ khu công nghệ cao Đà Nẵng rộng 58ha được bổ sung vào quy hoạch

Có một thực ra mà ai ai cũng thấy là bờ biển Việt Nam dù rất dài nhưng vẫn chính là có hạn, các vị trí đẹp phần nhiều không thể nhiều. Suốt cả dải miền Trung, Đà Nẵng lại chiếm điểm mạnh đặc biệt nhờ có bãi biển Non Nước – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, lại có khí hậu thích hợp cho du lịch biển quanh năm. Đồng thời, đây cũng chính là nơi tiện nghi về giao thông, với tuyến hành lang Đông Tây giúp cho việc đón và “trung chuyển” khách du lịch tìm đến 3 trong số 5 di sản thế giới ở Việt Nam, gồm cố đô Huế, Hội An và Mỹ Sơn.


Bất động sản Đà Nẵng sẽ nhộn nhịp trong thời gian tới hyatt regency danang residences2jpg 1378800210

Bất động sản miền Trung sẽ nhộn nhịp với những dự án được đầu tư và cai quản bởi những tập đoàn uy tín hàng đầu quả đât

Có thể bạn sẽ thích: Sai chồng sai, chủ đầu tư dự án Monarchy bị phạt tiếp 300 triệu đồng

Cùng đó, những dự án như Hyatt Regency Danang Residences còn có ưu điểm nội tại là phong cách và thương hiệu nước ngoài. Một khách hàng từ Hà Nội (đề nghị giấu tên) cho thấy: “Vai trò của nhà nhà quản lý và khai thác cho thuê BĐS rất quan trọng. Tôi từng có bài học kinh nghiệm về điều ấy khi “chôn vốn” trong một dự án tại Hoằng Hóa (Thanh Hóa), do nơi này có khối hệ thống giao thông thiếu chăm lo, lại được cai trị rất kém khiến du khách “một đi không trở lại”. Tìm hiểu qua về khối hệ thống Hyatt, tôi thấy bề dày về kinhh nghiệm quản lý và vận hành, cai quản quán ăn – hotel cao cấp, tỷ lệ lấp đầy cao, đặc biệt trong mùa nghỉ ngơi dịp lễ… Như vậy, cam kết của chủ đầu tư dự án càng có sức nặng và khả thi”.

Từ tình huống khả quan này của Hyatt Regency Danang Residences, giới BĐS dự báo, khu vực miền Trung chắc chắn sẽ “sôi động” hơn trong thời hạn tới, đặc biệt là sau khoản thời gian sân bay nước ngoài Đà Nẵng được tăng cấp, đồng thời một trong những đường bay quốc tế mới mở từ rất nhiều nước Đông Nam Á vào Việt Nam, nhất là đường bay thẳng từ Hong Kong, quản lý và vận hành bởi Dragon Air (3 chuyến/tuần). Như để minh chứng cho điều ấy, Vietnam Sotheby’s International Realty cũng cho biết, sau 2 ngày event mới đây, có một lượng khách hàng giao dịch trực tuyến và người mua từ Hong Kong, Singapore cũng giống như một vài Việt kiều chăm sóc đến dự án này của Đà Nẵng.

Vnrex – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất