AEON Hà Đông giúp khu Tây Nam Hà Nội thêm sầm uất

0
386


Định hướng phát triển cùng các đô thị mới

AEON Việt Nam chọn chiến lược mở rộng mạng lưới tại các khu đô thị vùng ven và khu dân cư mới. Từ trung tâm mua sắm đầu tiên AEON Tân Phú Celadon đến trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị thứ 5 tại Việt Nam – AEON Hà Đông, doanh nghiệp đều tiên phong ghi dấu ấn tại những quận xa trung tâm với nhiều tiềm năng phát triển.

Cách thủ đô Hà Nội 10km về phía Tây Nam, Hà Đông vốn là vùng đất giàu truyền thống văn hóa và nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh nhất của Hà Nội. Theo báo cáo của UBND quận Hà Đông giai đoạn 2008-2018,

Tận dụng những tiềm năng phát triển nêu trên, AEON chọn Hà Đông là điểm đến đầu tư tiếp theo trong hoạt động kinh doanh. Ông Nishitohge Yasuo – Tổng giám đốc AEON Việt Nam cho biết, đồng hành cùng chính sách phát triển các khu đô thị mới tại vùng ven ngoại ô, doanh nghiệp sẽ phát triển các trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị cũng như trung tâm mua sắm tại những khu vực này. Từ đó xây dựng thêm nhiều điểm đến, phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, giáo dục, ẩm thực và tài chính ngân hàng cho khu dân cư xung quanh.

gan  AEON Hà Đông giúp khu Tây Nam Hà Nội thêm sầm uất image001 3575 1577353700

Khu vực rau củ quả thực phẩm tươi sống tại tầng một AEON Hà Đông với nhiều sự lựa chọn chất lượng và tiện lợi cho các gia đình.

Về kế hoạch kinh doanh, đối với lĩnh vực đầu tư phát triển trung tâm mua sắm, công ty dự kiến đến cuối năm 2025 sẽ mở 20 trung tâm mua sắm tại phía Bắc Hà Nội, phía Nam TP HCM và các địa phương. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đẩy mạnh kế hoạch mở thêm nhiều cửa hàng chuyên doanh trên toàn quốc, dự kiến ra mắt lĩnh vực kinh doanh mới trong năm 2020.

Theo bà Katsuta Sonoko – Giám đốc Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON Hà Đông, trung tâm phát triển với ý tưởng mang đến cuộc sống thảnh thơi, thoải mái và an tâm cho khách hàng, nhất là đối tượng gia đình trẻ, bận rộn gồm hai thế hệ và có cả ba mẹ đều đi làm. Trung tâm mang đến những sản phẩm, dịch vụ và tiện ích mới, đa dạng từ thực phẩm thiết yếu hàng ngày cho đến sản phẩm thời trang, phụ kiện nam nữ, hàng gia dụng, nội thất với dòng sản phẩm cao cấp thương hiệu Hóme Cóordy (nhãn hàng riêng của AEON Nhật Bản), đồ dùng dành cho mẹ và bé tại khu vực Kids Republic, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại cửa hàng chuyên doanh Glam Beautique… trong không gian ba tầng với tổng diện tích sàn lên tới 22.700 m2.

AEON  AEON Hà Đông giúp khu Tây Nam Hà Nội thêm sầm uất image002 5020 1577353700

Khu vực Kids Republic tầng ba cung cấp nhiều sản phẩm chăm sóc mẹ, đồ dùng trẻ sơ sinh và trẻ em.


AEON Hà Đông – “điểm sáng” tại Tây Nam Hà Nội

Nhờ những ưu điểm trên, AEON Hà Đông hứa hẹn trở thành “điểm sáng” tại khu vực Tây Nam Hà Nội, thể hiện cam kết của doanh nghiệp trong việc nâng cao phong cách sống của khách hàng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Trong ngày đầu mở cửa, AEON Hà Đông đón hàng chục nghìn lượt khách đến tham quan, mua sắm. Các trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị của doanh nghiệp luôn có sức hút. Theo thống kê, lượt khách đến các trung tâm mua sắm AEON tăng trưởng trung bình 11,5% mỗi năm.

gan  AEON Hà Đông giúp khu Tây Nam Hà Nội thêm sầm uất image003 4884 1577353701

Trung tâm đón hàng chục nghìn lượt khách trong ngày đầu mở cửa.

Đại diện doanh nghiệp cho biết trung tâm thu hút khách hàng nhờ sự đa dạng và chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng nhiều tiện ích. Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì khách hàng”, AEON Việt Nam không chỉ đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày mà còn góp phần nâng tầm phong cách sống cho các gia đình, đồng thời đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

“Cam kết đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của Việt Nam, trong những năm tới, chúng tôi sẽ mở thêm nhiều trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị, cùng với đó là kế hoạch mở thêm các cửa hàng chuyên doanh trên cả nước”, đại diện nhà bán lẻ nói.

Cụ thể, ngay sau AEON Hà Đông, AEON Hải Phòng Lê Chân sẽ là cái tên tiếp theo xuất hiện trên mạng lưới của nhà bán lẻ tại Việt Nam trong năm 2020, cùng với đó là những bước đi chiến lược nhằm hướng đến những giá trị tích cực lâu dài, góp phần vào sự phát triển của Việt Nam.

“Những giá trị đó không chỉ là tăng trưởng doanh thu, không chỉ là lợi nhuận, mà còn là việc đồng hành với các nhà cung cấp Việt Nam, hướng đến sự phát triển chung”, đại diện công ty chia sẻ.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn chú trọng đầu tư đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho địa phương. Đó cũng chính là chiến lược mà công ty muốn khẳng định khi kinh doanh tại thị trường Việt Nam.


Minh Anh