5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

0
2105 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc  5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc photo1653036017025 1653036017135282212802 63788662541255


Vị trí trung tâm của trung tâm, shophouse sang trọng Hàn Quốc độc đáo và khác biệt, chiếm dụng lâu bền hơn, quỹ căn giới hạn, tiện ích vượt trội là những giá trị giúp cho shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc “chiếm lĩnh” Thị Trường bất động sản.

Vị trí lõi trung tâm đại đô thị

Nằm trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, The Koradise được nhìn nhận là phân khu đắt giá nhờ vị trí “trung tâm của trung tâm”. Toàn bộ shophouse đều chiếm hữu mặt tiền trục Đại lộ Trung tâm An Thới lộ giới 36m, hoặc mặt đường Bình Minh 36m, hay trục công viên nhộn nhịp của Meyhomes Capital Phú Quốc. Vị trí đắc địa này sẽ giúp cho The Koradise dễ dàng và đơn giản kết nối đến các tiện ích của toàn dự án và các điểm du lịch của địa phương.

Bạn đang xem: 5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Số liệu từ Sở Du lịch Kiên Giang cũng cho biết thêm, vào thời điểm tháng 4/2022, Phú Quốc đón hơn 450.000 lượt khách, tăng 23% đối với cùng kỳ năm kia. Tổng thu từ du lịch đạt xấp xỉ 500 tỷ đồng, tăng 40% đối với cùng kỳ. Thời gian lưu trú tăng từ 2,1 ngày năm 2019 lên 2,6 ngày. Điều này cho biết thêm dư địa buôn bán vượt trội của shophouse The Koradise từ sự cải cách và phát triển của du lịch Phú Quốc.

Shophouse mang sang trọng Hàn Quốc cao cấp

The Koradise được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland cùng tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc cải tiến và phát triển. Với tâm huyết thiết kế dãy phố mua sắm giải trí đẳng cấp Hàn Quốc tiên phong tại đảo ngọc, The Koradise mang đến những căn shophouse mang “hơi thở” của các tuyến phố mua sắm và chọn lựa nhộn nhịp của Hàn Quốc.

5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc - Ảnh 1. - WikiLand  5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc photo 1 1653035884143475927884

Tuyến phố mua sắm chọn lựa quý phái Hàn Quốc thời thượng nơi trung tâm đảo ngọc – WikiLand

Trong tương lai đây cũng sẽ là nơi hội tụ của khá nhiều thương hiệu đa ngành có tiếng của Hàn Quốc và quả đât, kiến tạo điểm mua sắm chọn lựa bất tận cho người dân địa phương và khách du lịch.

Những nét đặc trưng trong văn hóa Hàn Quốc được đan cài khôn khéo tại The Koradise như: dãy cây kèn hồng, phố checkin mang đẳng cấp Kpop, đèn nấm linh chi… toàn bộ đem về điểm thăm quan mới mẻ.

Điểm nhấn quy hoạch giúp cho các shophouse The Koradise đều chiếm dụng từ hai đến ba mặt tiền giúp tối ưu hóa kết quả khai thác kinh doanh. Đặc biệt, để làm ra đồng hóa về Tấm hình và gia tăng giá trị thẩm mỹ và làm đẹp, toàn bộ mặt tiền tầng 1 các căn shophouse trên tuyến phố này đều được ốp đá granite quý phái.

Bên cạnh đó, các căn shophouse The Koradise có phong cách thiết kế từ 4 – 5 tầng và 1 tum giúp tối ưu tối đa không gian khai thác buôn bán và khoảng không ở cho chủ chiếm hữu.

Shophouse chiếm hữu lâu dài

Với định hướng biến thành thành phố đô thị chiếc I vào năm 2025 và để cách tân và phát triển đô thị kiên cố, xứng đáng là điểm đến thế giới cho cộng đồng nước ngoài, Phú Quốc cần nhiều hơn thế các đô thị ở với tương đối đầy đủ thuận lợi và pháp lý minh bạch.

5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc - Ảnh 2. - WikiLand  5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc photo 2 16530358841681838360650

<p data-placeholder="

Thừa hưởng vị trí nằm trọn trong 6% quỹ đất dành cho đô thị tại Phú Quốc, The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là tài sản có tính kế thừa truyền đời cho cư dân. Các căn shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc với hình thức chiếm hữu lâu dài hơn không những là lựa chọn đầu tư kinh doanh mà còn là vấn đề dừng chân an cư lý tưởng cho quý khách. – WikiLand”>

Thừa hưởng địa điểm nằm trọn trong 6% quỹ đất giành riêng cho đô thị tại Phú Quốc, The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là tài sản có tính kế thừa truyền đời cho cư dân. Các căn shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc với hình thức chiếm hữu dài lâu không chỉ là lựa chọn đầu tư buôn bán mà còn là điểm dừng chân an cư lý tưởng cho người tiêu dùng. – WikiLand

Quỹ căn giới hạn

Chỉ với 94 căn shophouse, The Koradise hứa hẹn biến thành món đầu tư “kim cương” cho giới đầu tư bởi năng lực chuyên môn sinh lời lôi cuốn. Bên cạnh đó, với nguồn cung bất động sản đô thị chiếm hữu vĩnh viễn hạn chế tại Phú Quốc, The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc biến thành điểm sáng đầu tư cho thị phần.

Hệ thống tiện ích vượt trội

The Koradise cũng chính là phân khu sở hữu nhiều tiện ích ấn tượng với hệ thống công viên ánh sáng, công viên sông, trung tâm vui chơi chơi nhởi cùng với hàng phố mua sắm chọn lựa sẽ kiến khiến cho tam giác vui chơi giải trí, mua sắm và chọn lựa nhộn nhịp cho cư dân và khách du lịch.

Có thể bạn sẽ thích: Bất động sản Phú Quốc bứt phá nhờ du lịch nghỉ dưỡng

Đặc biệt, Đại lộ trung tâm An Thới trong tương lai sẽ hình thành trục liên hoan tiệc tùng xuyên đảo với các vận động tiệc tùng, lễ hội đường phố 4 mùa lôi cuốn, hứa hẹn là điểm đến lựa chọn thuộc “top list” cho khách du lịch.

Cùng với xã hội thương mại sầm uất, văn minh, shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ có bổ sung cập nhật thêm nguồn cung nhà phố thương mại đô thị cho Thị Trường mà còn là lựa chọn đầu tư – an cư chất lượng cho người tiêu dùng tại thành phố đảo.

The Koradise – Phố mua sắm và chơi nhởi đẳng cấp và sang trọng Hàn Quốc trước tiên và duy nhất tại đảo ngọc

Phát triển bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành và Daewoo E&C Hàn Quốc

Có thể bạn sẽ thích: PQR khai trương trụ sở mới tại Phú Quốc: PQR Center New An Thoi

https://cafef.Vn/5-gia-tri-vang-cua-shophouse-the-koradise-meyhomes-capital-phu-quoc-20220520165541145.Chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế tài chính

Vnrex – Cập nhật tin tức mới nhất