5 giá trị nổi bật của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

0
163Vị trí lõi trung tâm đại đô thị

Nằm trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, The Koradise được đánh giá là phân khu đắt giá nhờ địa điểm lõi trung tâm đại đô thị. Toàn bộ shophouse đều chiếm dụng mặt tiền trục Đại lộ trung tâm An Thới lộ giới 36 m, hoặc mặt đường Bình Minh 36 m hay trục công viên sôi động của Meyhomes Capital Phú Quốc. Vị trí đắc địa này sẽ hỗ trợ cho The Koradise dễ dàng kết nối đến các tiện ích của toàn dự án và các điểm du lịch của địa phương.

The Koradise nằm tại vị trí giao thương sầm uất của dự án. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành - WikiLand  5 giá trị nổi bật của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc tan a 3 2499 1653103367

The Koradise nằm tại địa điểm giao thương mờ mịt của dự án. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành

Theo hoạch toán từ Sở Du lịch Kiên Giang, vào tháng 4, Phú Quốc đón hơn 450.000 lượt khách, tăng 23% đối với cùng kỳ. Tổng thu từ du lịch đạt xấp xỉ 500 tỷ đồng, tăng 40% so với cùng kỳ. Thời gian lưu trú tăng từ 2,1 ngày năm 2019 lên 2,6 ngày. Điều này cũng cho thấy thêm dư địa buôn bán của bất động sản hưởng lợi từ sự trở nên tân tiến của du lịch Phú Quốc.

Bạn đang xem: 5 giá trị nổi bật của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse mang đẳng cấp Hàn Quốc

The Koradise được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland cùng Tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc cách tân và phát triển. Với tâm huyết xây đắp dãy phố mua hàng, vui chơi sang trọng Hàn Quốc tại đảo ngọc, The Koradise mang đến những căn shophouse mang đậm dấu ấn của các tuyến phố mua sắm và chọn lựa nhộn nhịp xứ kim chi.

Tuyến phố mua sắm phong cách Hàn Quốc nơi trung tâm đảo ngọc. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành - WikiLand  5 giá trị nổi bật của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc tan a 2 8800 1653103367

Tuyến phố mua sắm đẳng cấp và sang trọng Hàn Quốc nơi trung tâm đảo ngọc. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành

Trong tương lai đây cũng biến thành là nơi hội tụ của rất nhiều tên thương hiệu đa ngành có tiếng của Hàn Quốc và thế giới, biến thành điểm mua sắm chọn lựa cho những người dân địa phương và khách du lịch. Theo đó, những nét đặc trưng trong văn hóa xứ Hàn được đan cài khôn khéo tại The Koradise như: dãy cây kèn hồng, phố check in mang đẳng cấp Kpop, đèn nấm linh chi… đưa về điểm thăm quan mới mẻ.

Điểm nhấn trong quy hoạch giúp cho các shophouse The Koradise đều sở hữu từ hai đến ba mặt tiền, giúp Gia công hóa kết quả khai thác buôn bán. Để tạo nên sự đồng nhất về bức Ảnh và đẩy cao giá trị thẩm mỹ và làm đẹp, tất cả mặt tiền tầng một các căn shophouse trên dãy phố này đều được ốp đá granite quý phái. Bên cạnh đó, các căn shophouse The Koradise có thiết kế từ 4 – 5 tầng và một tum giúp khai thác tối đa không gian kinh doanh và sinh hoạt cho chủ sở hữu.

Shophouse chiếm hữu lâu dài hơn

Theo thay mặt chủ đầu tư, do thừa hưởng địa điểm nằm trong 6% quỹ đất dành cho đô thị, được cấp quyền sở hữu lâu hơn tại Phú Quốc, The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc tương xứng là tài sản có tính kế thừa truyền đời.

“Các căn shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc với hình thức chiếm hữu dài lâu không chỉ là là lựa chọn đầu tư buôn bán mà còn là vấn đề dừng chân an cư lý tưởng cho người tiêu dùng”, vị này nhấn mạnh.

Thiết kế shophouse The Koradise. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành - WikiLand  5 giá trị nổi bật của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc tana1 4336 1653103367

Thiết kế shophouse The Koradise. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành

Quỹ căn giới hạn

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản đô thị chiếm hữu lâu hơn hạn chế tại Phú Quốc, 94 căn shophouse The Koradise được kỳ vọng sẽ cuốn hút giới đầu tư bởi khả năng sinh lời lôi cuốn.

Có thể bạn sẽ thích: Chợ đêm Phú Quốc sáng đèn trở lại, hơn 300 hộ kinh doanh thoát thất nghiệp

Hệ thống tiện ích đa chủng loại

The Koradise cũng là phân khu sở hữu nhiều tiện ích ấn tượng với khối hệ thống công viên ánh sáng, công viên sông, trung tâm giải trí vui chơi và giải trí cùng với tuyến phố mua hàng sẽ kiến làm cho “tam giác” giải trí, mua sắm và chọn lựa nhộn nhịp cho cư dân và khách du lịch. Trong tương lai, Đại lộ trung tâm An Thới sẽ hình thành trục liên hoan tiệc tùng xuyên đảo với các hoạt động liên hoan đường phố 4 mùa cuốn hút, hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn khách du lịch.

Có thể bạn sẽ thích: Xử lí nghiêm vi phạm đất đai, trật tự xây dựng tại Phú Quốc

Thu Hương

Vnrex – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất

Bạn đang ở Chuyên mục: BĐS PHÚ QUỐC