Sự kiện vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022

Nhiều môi giới viên được vinh danh trong lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022. Ảnh: Nhaphonet - WikiLand

Lễ vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội. Sự kiện thường niên này nhằm vinh danh những nhà môi giới đạt nhiều thành tích, am hiểu pháp lý, có kỹ năng xử lý tình huống tốt, hoạt động chuyên nghiệp, làm việc có tâm vì lợi ích của khách hàng và cộng đồng trong năm 2022.

Nhiều môi giới viên được vinh danh trong lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022. Ảnh: Nhaphonet - WikiLand

Nhiều môi giới viên được vinh danh trong lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022. Ảnh: Nhaphonet

Ông Nguyễn Chính Phương – Trưởng Ban giám khảo đánh giá, nghề tư vấn – môi giới bất động sản đã có nhiều năm định hình, phát triển. Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản, các nhà môi giới ngày càng đòi hỏi phải chuyên nghiệp hơn, uy tín hơn.

Hiện, người làm nghề tư vấn, môi giới bất động sản để thành công cần có kiến thức về pháp lý, kiến thức đời sống – xã hội, am hiểu thị trường bất động sản, chăm chỉ, kiên trì và chân thành với khách hàng.

“Giá trị và hạnh phúc của người làm nghề tư vấn, môi giới bất động sản là việc trở thành cầu nối giữa chủ nhà và người mua, giúp chủ nhà bán nhà nhanh, thanh khoản tốt, giúp khách hàng mua được căn nhà ưng ý, nơi an cư lạc nghiệp hay đầu tư phù hợp với nhu cầu, an toàn về pháp lý, tiết kiệm thời gian”, ông Phương nói.

Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp tham gia lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022. Ảnh: Nhaphonet - WikiLand

Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp tham gia lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022. Ảnh: Nhaphonet

Sự kiện vinh danh các cá nhân là những nhà môi giới bất động sản có nhiều đóng góp trong năm qua, với 8 hạng mục giải thưởng như: Nhà môi giới bất động sản triệu đô của năm, Nhà môi giới bất động sản 63 tỉnh thành, Nhà môi giới bất động sản cho thuê của năm, Nhà môi giới bất động sản dự án của năm…

Trong đó, Nhà môi giới bất động sản triệu đô của năm là giải thưởng danh giá nhất. Phan Long, người chuyên môi giới bất động sản tại khu vực Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Ba Đình, Cầu Giấy…, đã chiến thắng hạng mục này.

Phan Long cho biết, trước khi trở thành môi giới viên, anh đã có một thời gian làm kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm và nếm trải không ít khó khăn. Quyết tâm lấn sân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là bất động sản, anh cũng phải trải qua một khoảng thời gian dài phấn đấu, trau dồi bản thân.

“Giao dịch bất động sản triệu đô rất khó. Những nhà môi giới bất động sản phải am hiểu về pháp lý và thị trường, đặc biệt có sự quyết tâm để tìm được cho khách hàng sản phẩm bất động sản phù hợp”, Phan Long cho biết.

Anh đánh giá, các tố chất của một môi giới viên cần có là sự chân thành, chủ động và tận tâm.

Các môi giới viên được vinh danh trong hạng mục Nhà môi giới bất động sản triệu đô của năm. Ảnh: Nhaphonet - WikiLand

Các môi giới viên được vinh danh trong hạng mục Nhà môi giới bất động sản triệu đô của năm. Ảnh: Nhaphonet

Đỗ Trang, một trong những nhà môi giới chiến thắng hạng mục giải thưởng Nhà môi giới bất động sản dự án của năm chia sẻ, bản thân tâm đắc với câu nói của cố vấn của Roger Stone – cố vấn của Tổng thống Mỹ Donald Trump: “Có thể tôi không giỏi, nhưng một khi tôi quyết tâm, tôi sẽ làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình, trừ những việc phạm pháp và vi phạm đạo đức”

“Với tôi, tính kiên cường và không bao giờ bỏ cuộc là hai thứ rất quan trọng. Không có khách hàng nào khó, cũng không có thị trường nào khó, chỉ bản thân mình có nghĩ là khó hay không”, nữ môi giới 9x tâm sự. Đỗ Trang có nhiều năm kinh nghiệm môi giới bất động sản dự án tại thị trường lớn như Hà Nội, Phú Quốc (Kiên Giang), Phan Thiết (Bình Thuận)… và hiện là trưởng phòng kinh doanh tại một doanh nghiệp phân phối địa ốc.

Các nhà môi giới nhận được giải thưởng Nhà môi giới bất động sản dự án của năm. Ảnh: Nhaphonet - WikiLand

Các nhà môi giới nhận được giải thưởng Nhà môi giới bất động sản dự án của năm. Ảnh: Nhaphonet

Tại buổi lễ, ông Nghiêm Bỉnh Thuận – Chủ tịch Nhaphonet (Công ty Cổ phần Nhaphonet) đã giới thiệu nền tảng công nghệ bất động sản mới Deein. Nền tảng kỳ vọng tạo ra cơ hội cho nhiều người cùng mua và sở hữu các bất động sản triệu đô với pháp lý chuẩn, quy trình giao dịch an toàn.

Sự kiện Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022 được tổ chức bởi Nhaphonet, Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu Holdings, với sự tài trợ đồng hành của thương hiệu Nội thất óc chó cao cấp Hago, được truyền hình trực tiếp trên kênh thời sự – chính trị tổng hợp VTC1.

(Nguồn: Nhaphonet)

VNREX || ✅ Trang tin Bất Động Sản Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *