Đón Mai vàng, rước xế sang chào Xuân Quý Mão

Tháng cận Tết là thời điểm các ngân hàng triển khai các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng và thu hút nguồn gửi tiết kiệm và các sản phẩm dịch vụ khác. BIDV cũng triển khai loạt chương trình ưu đãi với chủ đề “Đón mai vàng – Rước xế sang” dành cho các khách hàng giao dịch kênh quầy và kênh số với tổng trị giá giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng.

2023 giải thưởng chào năm mới 2023

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại “Đón mai vàng – Rước xế sang”  từ ngày 22/12/2022 đến hết ngày 28/02/2023, khách hàng thực hiện 1 trong các giao dịch: Đăng ký mới BIDV SmartBanking, mua bảo hiểm BIC Bình An, mở tài khoản Như ý, mở mới tài khoản Tích lũy online, gửi tiết kiệm online hoặc tại quầy, mở tài khoản phụ cho con Smart Kids (có phát sinh 1 giao dịch tài chính), chuyển tiền quốc tế đi, phát hành mới thẻ tín dụng quốc tế/ghi nợ quốc tế, phát sinh giao dịch thẻ từ 5 triệu đồng trở lên sẽ được nhận mã dự thưởng quay số may mắn để có cơ hội trúng 2023 giải thưởng giá trị.

Theo đó, giải đặc biệt là 01 xe ô tô Honda City 1.5G 2022 với trị giá 530 triệu đồng, 09 giải Nhất tháng (đợt 1) mỗi giải là 1 xe máy Honda Vision phiên bản đặc biệt trị giá 35 triệu đồng, 09 giải Mai vàng mỗi giải là 1 chỉ vàng SJC cùng hơn 2.000 giải thưởng tiền mặt trị giá 200.000 đồng.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch trên kênh số, từ ngày 10/01/2023 đến hết 19/01/2023, các khách hàng khi đến giao dịch tại các Chi nhánh, PGD BIDV trên toàn quốc như: gửi tiết kiệm, chuyển tiền quốc tế, mua bảo hiểm, mở tài khoản số đẹp, phát hành mới Thẻ tín dụng quốc tế… sẽ có cơ hội nhận được quà tặng Cốc Mai vàng mang thương hiệu BIDV.

Đón Mai vàng, rước xế sang chào Xuân Quý Mão - Ảnh 1.

Khám phá BIDV City săn ngàn giải thưởng

Từ 10/01/2023, người chơi truy cập: https://bidvcity.bidv.com.vn/ để chơi game BIDV City và có cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng.

Đón Mai vàng, rước xế sang chào Xuân Quý Mão - Ảnh 2.

BIDV City là game tương tác dành cho bất cứ ai có đam mê khám phá thử thách để đạt được các giải thưởng hấp dẫn. BIDV City được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố số gần gũi, người chơi tạo tài khoản dễ dàng và nhập vai nhân vật bông hoa Mai để vượt các chướng ngại vật trên đường di chuyển, săn các icon sản phẩm dịch vụ của BIDV để đổi lượt quay vòng quay may mắn trúng hàng ngàn giải thưởng: Tiền mặt, điểm thưởng B-Point, voucher giảm giá, thẻ Prepaid…

Đặc biệt, vào mỗi cuối tuần người chơi còn có cơ hội trúng 65 giải tiền mặt trị giá 200.000 đồng. Ngoài ra, sau mỗi hành trình người chơi còn được cộng điểm số để đua TOP 10 người chơi xuất sắc nhất mỗi tuần nhận ngay giải thưởng 1.000.000 đồng/người.

Đón Mai vàng, rước xế sang chào Xuân Quý Mão - Ảnh 3.

Hình ảnh về BIDV City

Bên cạnh các hoạt động vượt chướng ngại vật, BIDV City còn mang đến các sự kiện thú vị như “Săn mâm ngũ quả” tranh giải 100 triệu đồng; “Chăm Mai đón tết” nhận quà bất ngờ mỗi ngày; “Rung Mai hái lộc”, đăng nhập giờ vàng nhân đôi ưu đãi, tham gia các minigame tương tác trên Fanpage Facebook BIDV để có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị khác.

Cách tham gia rất đơn giản, chỉ cần truy cập đường dẫn https://bidvcity.bidv.com.vn/ với vài bước, người chơi đã có thể thỏa thích khám phá và trúng hàng ngàn giải thưởng tổng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng. Người chơi không cần phải là khách hàng của BIDV cũng có thể tham gia chương trình.

Triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên cả kênh truyền thống và kênh số vào dịp cuối năm không chỉ là sự tri ân mà còn là sự cam kết đồng hành, nỗ lực của BIDV để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chi tiết xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *