Người dân chuộng mua thẻ vàng mèo lì xì Tết

Người dân chuộng mua thẻ vàng mèo lì xì Tết - Ảnh 1.

Tại nhiều doanh nghiệp kinh doanh vàng trên địa bàn Hà Nội, lượng khách đến mua vàng trong tháng cuối năm tăng đột biến.

Thẻ vàng mang hình linh vật con mèo là sản phẩm bán chạy nhất thời điểm này. Được biết, nhiều người có nhu cầu mua loại sản phẩm này để biếu tặng, lì xì. Ngoài ra, các sản phẩm nhẫn kim tiền cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Người dân chuộng mua thẻ vàng mèo lì xì Tết - Ảnh 1.

Thẻ vàng mang hình linh vật con mèo là sản phẩm bán chạy nhất thời điểm này.

Thẻ vàng mèo là sản phẩm nổi bật năm nay với giá 600.000 đồng. Hiện giá vàng SJC tại Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Mạnh Hải đang được giao dịch quanh mốc 66 triệu đồng. Giá mua vào là 65.720.000 đồng và giá bán ra là 66.580.000 đồng. Còn giá vàng Kim Gia Bảo phiên sáng nay (10/1) đang được giao dịch mua vào với giá 53.570.000 đồng và bán ra là 54.320.000 đồng.

“Năm nay, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều sản phẩm phục vụ Tết Nguyên đán và ngày Thần Tài với nhiều chủng loại. Chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm từ các thẻ vàng lấy may đến sản phẩm vàng 24K, nhẫn kim tiền”, ông Nguyễn Đức Anh, Phó Tổng giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Mạnh Hải, cho biết.

Theo quan sát, xu hướng mua vàng theo mùa trong tháng 12 đã bắt đầu từ ngày đầu tiên của tháng và sẽ kéo đến hết tháng Thần Tài. Những loại vàng như nhẫn, đồng tiền vàng từ 1 – 2 chỉ được dự báo sẽ có nhu cầu lớn trong những ngày này.

Giá vàng giao dịch quanh mốc 67 triệu đồng/lượngGiá vàng giao dịch quanh mốc 67 triệu đồng/lượng

VTV.vn – Giá vàng trong nước sáng 10/1 tại các công ty vàng bạc đá quý ổn định, giao dịch quanh mốc 67 triệu đồng/lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *