Hành trình ươm mầm thành công từ hạt giống “lòng nhân”

Khi những năng lượng tích cực được lan tỏa

Chiến dịch “Chubb Life – Nơi lòng nhân trải bước thành công” do Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life”) triển khai gây chú ý thời gian qua với thông điệp và góc nhìn nhân văn, giàu cảm hứng về những chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm – những người được mệnh danh là “thiên sứ bảo vệ” khi luôn kiên tâm gieo trồng giá trị đích thực của Bảo hiểm nhân thọ (“BHNT”) đến với cộng đồng.

Hành trình ươm mầm thành công từ hạt giống lòng nhân - Ảnh 1.

Cảnh trong phim ngắn “Nơi lòng nhân trải bước thành công” của Chubb Life

Sau phim ngắn cùng tên hợp tác với đạo diễn Lê Huy Anh và phần nhạc chủ đề được chấp bút và thể hiện bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Chubb Life tiếp tục nối dài nguồn cảm hứng với trang microsite chính thức của chiến dịch. Không chỉ tôn vinh bản sắc văn hóa “Chuẩn mực – Đạo đức – Chuyên nghiệp – Khát vọng – Nhiệt huyết – Sáng tạo” của Đội ngũ kinh doanh, microsite còn là nơi ghi dấu hành trình thành công đầy khác biệt của những trái tim nhân ái. Hành trình ấy được khởi phát từ chính cái tâm sáng cùng tinh thần nỗ lực, kiên trì của mỗi cá nhân, và được chắp cánh, tiếp thêm sức mạnh từ tấm lòng của cả tập thể. Đề rồi, mỗi thành viên Đội ngũ kinh doanh trở thành cầu nối tin cậy giúp khách hàng hiểu đúng, hiểu đủ về giá trị thực của BHNT, họ chia sẻ, cảm thông, sát cánh cùng khách hàng và gia đình trên suốt chặng đường dài để hoàn thành sứ mệnh của “người bảo vệ”.

Đó là hành trình lấy sự cho đi làm kim chỉ nam sự nghiệp của chị Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Khu vực Kinh doanh: cho đi sự thấu cảm, sẻ chia với từng khách hàng, để nhận lại yêu thương và sự quý trọng; cho đi niềm tin vào đội ngũ để thu về thành công chung của một tập thể với 6 thành viên đạt danh hiệu MDRT tiếp nối người thủ lĩnh của mình. “Không bỏ cuộc cũng là một cách trao đi quan tâm chân thành. Ta cho đi yêu thương, cho đi những gì chân thật nhất khi tư vấn khách hàng và kiên trì hết mức có thể, chỉ vì một mục tiêu cuối cùng là bảo vệ người trụ cột và gia đình họ trọn vẹn. Đó là trái ngọt nhất trên hành trình của chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm.”

Hay như câu chuyện của chị Bùi Thị Thanh – Trưởng Ban Kinh doanh nhận nhìn nhận thành công sẽ bắt đầu từ tấm lòng mong muốn điều tốt đẹp. Chính điều đó đã dẫn dắt chị trên con đường bảo vệ sau quyết định chia tay bảng đen phấn trắng của người giáo viên năm nào. “Tại Chubb Life, chúng tôi vượt qua thách thức bằng sự động viên và sát cánh của đồng đội. Chúng tôi tiếp lửa cho nhau bằng những lời cảm ơn chân thành và niềm vui của khách hàng khi được bảo vệ trước rủi ro. Gắn bó với công việc này, điều tôi nhận lại không chỉ là một cuộc sống ổn định hơn, mà còn là những niềm vui, sự hạnh phúc khi được làm những điều ý nghĩa mỗi ngày.”

Những câu chuyện đầy cảm hứng của chị Hà, chị Thanh chỉ là 2 trong nhiều câu chuyện đẹp của thành công đã được Chubb Life tái hiện qua microsite. Tại đây, độc giả còn được lắng nghe tâm tư người được bảo vệ – những câu chuyện thật của khách hàng. Chubb Life đến và trao cho họ tấm lá chắn bảo vệ kịp thời trước những biến cố cuộc đời: là “tia sáng cuối đường hầm” của người chồng, người cha trụ cột chẳng may mắc khối u tuyến giáp; là “chiếc phao cứu sinh” cho người mẹ trẻ phát hiện mình mắc bệnh ung thư vú chỉ sau 5 ngày sinh con; là “cánh tay nâng đỡ” cho bà mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con đang tuổi ăn tuổi học trước cơn bạo bệnh ập tới giữa giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát…

Niềm tin vào những điều tốt đẹp

Hơn 17 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Chubb Life luôn kiên định với triết lý “bảo hiểm là bảo vệ”. Để thực hiện sứ mệnh ấy, Chubb Life không ngừng đầu tư và phát triển Đội ngũ kinh doanh – cầu nối tin cậy giữa công ty và khách hàng. Bằng việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hóa chính trực, chính sách tưởng thưởng xứng đáng, cơ hội thăng tiến rộng mở cho từng cá nhân… Chubb Life đem đến cơ hội cho mỗi cá nhân gửi trao trái tim yêu thương và tấm lòng của mình trên hành trình bảo vệ và kiến tạo thành công từ chính những giá trị nhân văn bền vững.

Hành trình ươm mầm thành công từ hạt giống lòng nhân - Ảnh 3.

Câu chuyện truyền cảm hứng của Đội ngũ kinh doanh được lan tỏa thông qua chiến dịch “Chubb Life – Nơi lòng nhân trải bước thành công”.

Dù tương lai chứa đựng nhiều thử thách, nhưng giá trị “lòng nhân” luôn hiện diện trong trái tim những “đại sứ nhân ái” Chubb Life, là cội nguồn sức mạnh, cổ vũ họ vững tiến về phía trước và sẵn sàng chinh phục những nấc thang đỉnh cao trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Cùng khám phá và lan tỏa những câu chuyện đẹp về “lòng nhân” và “thành công khác biệt” tại đây: https://chubblife.noilongnhantraibuocthanhcong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *