Bắc Giang duyệt quy hoạch chi tiết khu dân cư 30ha tại Tân Yên

Ảnh minh hoạ

Khu đất nghiên cứu lập quy hoạch thuộc địa giới hành chính của xã Quế Nham, với phía Đông Bắc giáp khu đất nông nghiệp; phía Đông Nam giáp sông Máng; phía Tây Nam giáp khu dân cư đường Quốc lộ 17; phía Tây Bắc giáp khu đất nông nghiệp, đường vào khu công nghiệp theo quy hoạch và Trung tâm điều dưỡng bệnh binh.

Diện tích lập quy hoạch chi tiết khoảng 29,77ha; Quy mô dân số khoảng 3.010 người.

Tính chất khu vực quy hoạch là khu dân cư và các công trình chức năng cấp đơn vị ở, được đầu tư xây dựng đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật.

Về giải pháp tổ chức không gian, tại khu dân cư sẽ quy hoạch khu vực cây xanh mặt nước nhìn ra kênh máng tiếp giáp đường giao thông đối ngoại ven kênh tiếp cận với dự án là điểm nhấn của toàn khu; khu cây xanh này phục vụ không chỉ do dự án mà cho toàn bộ khu vực lân cận.

Quy hoạch trục đường chính có lộ giới 23m từ QL 17 vào trung tâm khu quy hoạch và kết nối tới đường nội bộ bằng đảo giao thông và tổ chức cây xanh điểm nhấn cảnh quan.

Quy hoạch các lô nhà ở mới trên các trục đường quy hoạch với nhà ở liền kề có chiều rộng mặt tiền > 6m, chiều sâu từ 15-25m, tùy vị trí của lô đất.

Ngoài ra, khu dân cư còn có 2 khu văn hóa thể thao có vị trí liền kề với khu dân cư hiện trạng; 2 khu trường mầm non và quy hoạch khu vực bãi đỗ xe tĩnh phục vụ nội khu cũng như các khu vực hiện trạng tiếp giáp dự án.

VNREX || ✅ Trang tin Bất Động Sản Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *