Sôi động thị trường phụ kiện, trang trí Giáng sinh

Tại TP Hồ Chí Minh, các mặt hàng phụ kiện, trang trí Giáng sinh được bày bán rất đa dạng, thu hút người tiêu dùng. Trong đó, có nhiều quà tặng, đồ trang trí mới lạ.

Cây tùng tươi là một lựa chọn mới cho mùa Giáng sinh năm nay của nhiều khách hàng, có giá dao động từ 100.000 đến hơn 500.000 đồng/cây. Cây có tuổi thọ khoảng 1 tháng. Đây là thời điểm được xem thích hợp để mua trang trí hoặc làm quà tặng Giáng sinh.

Sức mua sản phẩm trang trí Noel của các siêu thị tăng khoảng 30%. Bên cạnh cây thông truyền thống có giá dao động từ 150.000 đến gần 2 triệu đồng/cây tùy mẫu mã, kích cỡ, siêu thị cũng tung ra nhiều sản phẩm trang trí các loại đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Sôi động thị trường phụ kiện, trang trí Giáng sinh - Ảnh 1.

Thị trường phụ kiện, quần áo Noel năm nay cũng có nhiều mẫu mã và màu sắc mới mẻ. Trên các tuyến đường chuyên bán mặt hàng phục vụ Noel như Hải Thượng Lãn Ông, quận 5… không khí mua bán nhộn nhịp.

Để kích cầu sức mua, năm nay các mặt hàng Noel được các đơn vị, cửa hàng giảm giá khoảng 20% so với trước đây. Các tiểu thương cũng kỳ vọng, sức mua các phụ kiện sẽ tăng cao hơn vào ngày cận Noel.

Nhộn nhịp thị trường cây thông NoelNhộn nhịp thị trường cây thông Noel

VTV.vn – Từ đầu tháng 12, thị trường cây thông Noel ở nhiều quốc gia đã trở nên vô cùng nhộn nhịp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *