Không khí Giáng sinh trong biệt thự Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Phạm Hương

d

Những năm gần đây, lễ Giáng sinh trở nên phổ biến đối với người dân Việt. Nhiều nhà hào hứng đón chào một năm mới an lành, hạnh phúc.

Trong dịp này, nhiều gia đình lựa chọn trang trí cây thông Noel, hoa trạng nguyên, ông già tuyết…

Nhiều sao Việt mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc trang trí, sắp xếp lại cơ ngơi để chuẩn bị đón Giáng sinh và năm mới.

Bảo Thy

Bảo Thy dành thời gian để trang trí biệt thự triệu đô ở TPHCM. Theo đó, cô chọn bày trí hang đá bên ngoài và còn bắn pháo hoa tầm thấp khiến người hâm mộ thích thú.

d
d
Cận cảnh hang đá tại biệt thự của Bảo Thy. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Được chồng đại gia tậu biệt thự ngay gần nhà bố mẹ đẻ, cuộc sống sau khi kết hôn của Bảo Thy vô cùng viên mãn. Căn biệt thự vợ chồng Bảo Thy đang sống nằm tại khu đô thị hạng sang tại Quận 7, TPHCM.

Phạm Hương

Vốn là người yêu thích mùa lễ hội, nên Phạm Hương cũng trang trí biệt thự ở Mỹ từ nhiều ngày trước.

Theo đó, hoa hậu Phạm Hương bày biện một bàn tiệc lớn với gà tây, nến và nhiều món ăn đặc trưng của người phương Tây cho dịp Giáng sinh.

f
f
Người đẹp cũng khá yêu thích việc trang trí nhà cửa trong dịp lễ quan trọng. Hiện cô đang sống trong một biệt thự ở Mỹ. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Đàm Vĩnh Hưng

Cứ mỗi dịp Giáng sinh về, Đàm Vĩnh Hưng đều dành thời gian để trang hoàng biệt thự 60 tỉ đồng của mình. Vốn là người yêu thích không khí Noel nên dù bận rộn cách mấy, nam ca sĩ cũng dành thời gian trang trí nhà cửa.

Năm nay, anh dành riêng một góc ở phòng khách để trang trí Giáng sinh.

s
s
Được biết, anh cất công lựa chọn những vật dụng đúng với không khí Giáng sinh như: Cây thông, đèn chùm, hộp quà… để bày trí khắp mọi nơi trong biệt thự. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh dọn về sống tại biệt thự rộng hơn 800m2 trị giá 2 triệu đô tại Quận 9, TPHCM cách đây chưa đầy một năm.

Được biết, giá trị ban đầu của căn biệt thư này 25 tỉ đồng. Tuy nhiên, Ngọc Trinh đã đầu tư thêm nội thất nhập từ nước ngoài về nên đã ngốn thêm gần 1 triệu USD. Chính vì thế, ước tính tổng giá trị của biệt thự này của cô có giá khoảng 2 triệu USD.

Dịp Giáng sinh, cô cũng dành thời trang để trang hoàng nhà cửa.

d
d
Không khí Giáng sinh ở biệt thự Ngọc Trinh. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.
s
s
Cường Đô la và vợ là người mẫu Đàm Thu Trang đang sống tại biệt thự ở Quận 7, TPHCM. Mới đây, cặp đôi đã sắm cây thông lớn đặt trong phòng khách để đón dịp lễ quan trọng cuối năm. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
s
s
Tăng Thanh Hà bài trí cây thông ngay tại không gian phòng khách và được bao phủ bởi hộp quà, đèm chùm… Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *