Vinpearl hợp tác chiến lược với Bamboo Airways

Ngày 27/2, CTCP Vinpearl và hãng hàng không Bamboo Airways tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về dịch vụ và thương hiệu.

Đây là bước đi đầu tiên của Vinpearl trong kế hoạch hợp tác hàng không nội địa năm 2020, hợp lực phát huy sức mạnh và tiềm lực của doanh nghiệp Việt.

Hợp tác này cũng góp phần thúc đẩy phát triển du lịch nói riêng và sự tăng trưởng kinh tế đất nước nói chung.

Vinpearl hop tac chien luoc voi Bamboo Airways hinh anh 1 A1.jpg

Bà Vũ Tuyết Hằng, Tổng giám đốc CTCP Vinpearl và ông Đặng Tất Thắng, Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways ký thỏa thuận hợp tác.

Theo thỏa thuận chiến lược này, Vinpearl và Bamboo Airways sẽ hợp tác toàn diện về các dịch vụ, hoạt động của mỗi bên, xây dựng các chương trình khách hàng thường xuyên, mang lại dịch vụ chu đáo và tiện lợi.

Đồng thời, hai bên cùng hướng đến mục tiêu phát triển du lịch nội địa, quảng bá Việt Nam ra thế giới, cũng như thu hút nguồn khách quốc tế tiềm năng mới đến Việt Nam.

Những sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Vinpearl và Bamboo Airways là các gói dịch vụ kỳ nghỉ trọn gói cao cấp với nhiều tùy chọn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Bước đầu, khách hàng sẽ được tiếp cận với các gói du lịch cao cấp, kết hợp dịch vụ các cơ sở nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của Vinpearl cùng toàn bộ mạng lưới đường bay nội địa của Bamboo Airways.

Vinpearl hop tac chien luoc voi Bamboo Airways hinh anh 2 A2.jpg
Vinpearl hop tac chien luoc voi Bamboo Airways hinh anh 3 A3.jpg

Hệ sinh thái của Vinpearl kết hợp cùng dịch vụ hàng không nội địa mang lại dịch vụ đa dạng cho khách hàng.

Hai bên sẽ triển khai các gói dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, hàng không với chuyến bay của Bamboo từ Hà Nội và TP.HCM đến các quần thể du lịch của Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, nam Hội An. Phương tiện vận chuyển phục vụ hành khách là những máy bay của hãng Bamboo hiện đại như Boeing 787-9 Dreamliner, Airbus A321Neo, Airbus A320Neo…

Vinpearl sẽ cùng Bamboo Airways hợp tác đầu tư và phát triển đường bay quốc tế tới các điểm đến của Vinpearl theo hình thức định kỳ (regular flight) và thuê chuyến (charter flight), hướng đến tăng trưởng du khách quốc tế chủ động từ các thị trường chiến lược của Vinpearl là Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc.

Vinpearl hop tac chien luoc voi Bamboo Airways hinh anh 4 A6.jpg
Vinpearl hop tac chien luoc voi Bamboo Airways hinh anh 5 A8.jpg

Hai bên sẽ triển khai các gói dịch vụ nghỉ dưỡng với chuyến bay của Bamboo từ Hà Nội và TP.HCM đến các quần thể du lịch của Vinpearl.

Nhằm nâng tầm hợp tác chiến lược trên nền tảng hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ của hai bên, Vinpearl và Bamboo Airways đồng thời xây dựng kế hoạch phát triển giải golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Mục tiêu dài hạn là hướng đến cùng phát triển dịch vụ, nâng tầm thương hiệu, nhằm mang đến những lợi ích cho khách hàng và lựa chọn đa dạng cho thị trường du lịch.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa 2 thương hiệu của Việt Nam là Vinpearl và Bamboo từng bước tạo nên các “liên minh” hàng không – du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển ngành du lịch Việt Nam.

CTCP Vinpearl là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup. Sau hơn 16 năm phát triển, Vinpearl là một trong những hệ thống dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Vinpearl đã xây dựng 45 cơ sở tại 17 tỉnh thành, bao gồm 35 khách sạn với công suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự; 4 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf.

Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên ở Việt Nam khai thác máy bay thân rộng. Bamboo đang vận hành trên 41 đường bay quốc tế và nội địa với 28 tàu bay hiện đại, tỷ lệ bay đúng giờ 94,4%. Năm nay, hãng đặt mục tiêu tăng mạng bay lên 85, trong đó có 25 đường bay quốc tế, 60 đường bay nội địa với đội tàu 50 máy bay.