Vinpearl ra mắt thương hiệu công viên cao cấp VinWonders

Theo chiến lược mới được Vinpearl công bố ngày 19/2, lĩnh vực vui chơi giải trí được định vị lại theo hướng nâng cấp toàn diện các công viên Vinpearl Land hiện nay; đầu tư mạnh mẽ để phát triển các khu vui chơi giải trí mới trên toàn quốc.

Vinpearl ra mat thuong hieu cong vien cao cap VinWonders hinh anh 1 VP2.jpg
Vinpearl ra mat thuong hieu cong vien cao cap VinWonders hinh anh 2 VP3.jpg

VinWonders được xây dựng theo mô hình chuỗi công viên chủ đề (theme park) trên toàn quốc.

Thương hiệu Vinpearl Land được đổi tên thành VinWonders, với quy mô và tầm vóc lớn, ngang bằng các quần thể giải trí lớn tại Hong Kong, Singapore, Nhật Bản…

Để thực hiện mục tiêu trên, các VinWonders sẽ được xây dựng theo mô hình chuỗi công viên chủ đề (theme park), diện tích tối thiểu từ 50 ha trở lên/khu, tập trung tại các thành phố lớn và địa danh du lịch nổi tiếng như Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long…

Với khả năng phát triển độc lập và tự tạo ra hệ sinh thái đi theo, mỗi VinWonders được đầu tư mạnh mẽ, hứa hẹn trở thành điểm đến mũi nhọn có tầm vóc quốc tế cho du lịch Việt Nam.

Ở mảng khách sạn – nghỉ dưỡng, Vinpearl lên kế hoạch mời các công ty quản lý khách sạn trên thế giới tham gia quản lý một số khách sạn trong chuỗi. Hệ sinh thái “all in one” của Vinpearl kết hợp với những biểu tượng trong ngành khách sạn quốc tế, mở ra lựa chọn và trải nghiệm đa dạng cho du khách trong và ngoài nước.

Cụ thể, du khách có thể tùy chọn giữa phong cách bản địa với thương hiệu Vinpearl, hoặc trải nghiệm tiêu chuẩn dịch vụ toàn cầu của các thương hiệu khách sạn quốc tế.

Vinpearl ra mat thuong hieu cong vien cao cap VinWonders hinh anh 3 VP1.jpg
Vinpearl ra mat thuong hieu cong vien cao cap VinWonders hinh anh 4 VP4.jpg

Hệ sinh thái “all in one” của Vinpearl sẽ kết hợp với những biểu tượng khách sạn quốc tế.

Vinpearl và Vinpearl Land hiện là một trong những thương hiệu khách sạn và vui chơi giải trí 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, được phát triển và quản lý 100% từ nguồn lực trong nước. Sau 16 năm phát triển, Vinpearl đã có 45 cơ sở tại 17 tỉnh thành, bao gồm 35 khách sạn với công suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự; 5 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf…

Việc hợp tác kinh doanh một phần hệ thống với các đối tác quốc tế được kỳ vọng đưa Vinpearl gia nhập mạng lưới khách sạn danh tiếng trên thế giới, góp phần nâng tầm đẳng cấp cho du lịch Việt.