Hà Nội và Bệnh viện Hồng Ngọc bắt tay hợp tác”Savills Hà Nội và Bệnh viện Hồng Ngọc bắt tay hợp tác

Hai đơn vị đã chính thức ký vào thỏa thuận hợp tác liên kết y tế để đem đến dịch vụ y tế và sơ cấp cứu toàn vẹn hơn cho các khách hàng, nằm trong danh mục dự án mà Savills Việt Nam đang quản lý, vận hành.


Theo đó, phía Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ cung cấp dịch vụ trực cấp cứu 24/7 cho các dự án trong danh mục mà Savills Hà Nội quản lý. Ngoài ra, hai bên sẽ phối hợp thực hiện các lớp đào tạo sơ cấp cứu định kỳ theo quý cho nhân sự vận hành tòa nhà và các cư dân. Chương trình sẽ được triển khai từ tháng 11 tới.Theo bà Vũ Kiều Hạnh, Trưởng Bộ phận Quản lý Bất động sản Savills Hà Nội, trong quá trình quản lý, vận hành tòa nhà, khi cư dân sử dụng các dịch vụ, hạng mục (như khu vui chơi, phòng tập,…) vẫn có các khả năng xảy ra tai nạn. Đơn vị vận hành luôn phải đối mặt với những vấn đề về an toàn của cư dân, nên nếu đào tạo được một đội ngũ nhân sự có trình độ, có khả năng sơ, cấp cứu đúng cách, bài bản thì sẽ rất hữu ích, hạn chế được nhiều tổn thương sau này cho nạn nhân.

Chia sẻ với phóng viên, ông Cao Độc Lập, Giám đốc Bệnh viện Hồng Ngọc cho biết, bác sĩ gia đình đang là xu thế hiện nay. Bệnh viện Hồng Ngọc đã liên kết với các đơn vị như cảnh sát giao thông, giáo viên…, để đào tạo kiến thức về sơ cấp cứu và mang lại những hiệu quả rõ rệt. Qua việc hợp tác với Savills lần này, chúng tôi mong muốn sẽ đưa dịch vụ của Hồng Ngọc tới tận các chung cư, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa rủi ro cho người dân.