Khởi công giai đoạn II dự án Phúc Yên Prosper Phố Tây

Ngày 27/10, Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn – Gia Định đã khởi công giai đoạn II – dự án Phúc Yên Prosper Phố Tây (phường Thới An, quận 12, TP.HCM).

Khởi công giai đoạn II dự án Phúc Yên Prosper Phố Tây

Phát biểu tại buổi lễ, bà Châu Thị Mỹ Linh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn – Gia Định cho biết, qua quá trình nghiên cứu, khảo sát thực tế, việc chọn phường Thới An, quận 12 là điểm đầu tư tiếp theo trong kế hoạch mở rộng thị trường là sự lựa chọn đúng đắn, nhằm tạo dựng một khu dân cư hiện đại tại TP.HCM.

Phúc Yên Prosper Phố Tây là dự án đầu tư trọng điểm của Công ty Địa ốc Sài Gòn – Gia Định trong năm 2019 và cũng là công trình quan trọng của quận 12.

Dự án có tổng diện tích 15 ha, với tổng vốn đầu tư trên 792 tỷ đồng bao gồm: khu chung cư nhiều khối (5 tầng,1 2 tầng và 15 tầng), khu nhà ở tầng thấp, trường mẫu giáo, trường cấp 1, cấp 2, khu chợ thương mại dịch vụ…

“Đây sẽ là khu nhà ở hiện đại dành cho người có thu nhập thấp với hệ thống hạ tầng đồng bộ, thuận tiện cho sinh hoạt của cư dân”, bà Linh nhấn mạnh.

Cũng lại buổi lễ, ông Phan Văn Vũ, Phó chủ tịch phường Thới An cho biết, phường Thới An có diện tích hơn 500 ha với 26.020 nhân khẩu, hiện nay với tốc độ đô thị hóa, các địa bàn trên quận 12 nói chung và phường Thới An nói riêng rất cần nhiều doanh nghiệp đầu tư các dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp.

“Chính quyền địa phương sẽ luôn đồng hành cùng Công ty làm sao sớm đưa dự án này vào hoạt động sớm để phục vụ tốt nhất cho người dân”, ông Vũ nói.